ส่องชีวิต 5 สาวคนดังที่มีนิสัยชอบตื่นเช้า แล้ววันนี้ประสบความสำเร็จไว้เป็นแรงบันดาลใจ

head-morning-person

“เกลียดที่สุดเลยคือการตื่นเช้า” เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องคิดแบบนี้ แต่การตื่นเช้าก็มีข้อดีเยอะแยะนะคะ หนึ่งในนั้นคือการทำให้เรามี “เวลา” ที่เพิ่มขึ้น สามารถใช้เวลาที่เพิ่มขึ้นมาทำในสิ่งต่างๆ ได้มากกว่าเดิม ซึ่งหากว่าใครเคยอ่านเรื่องราวของเหล่าคนดังหลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินกันมาว่าพวกเขามีนิสัยชอบตื่นเช้า อาทิเช่น Richard Brandson, Winston Churchill ตลอดจน Barack Obama ซึ่งแต่ละคนก็เป็นคนดังที่ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างดี

ดังนั้นวันนี้ Jeab.com เลยจะพาคุณไปชมคนดังที่เป็นผู้หญิงกันดูบ้าง มาดูกันดีกว่าว่าจะมีคนดังหญิงคนไหนที่ชอบตื่นเช้า และวันนี้พวกเธอประสบความสำเร็จ น่าชื่นชม รวมไปถึงพวกเธอเหล่านั้นตื่นเช้ามาทำอะไรกันบ้างกันดีกว่า

1. Gwyneth Paltrow

gwyneth2
Image: globalpicturesgallery.blogspot.com

นักแสดงสาว Gwyneth Paltrow เปิดเผยว่าเธอตื่นแต่เช้ามืดตั้งแต่ ตีสี่ครึ่ง เพื่อมาฝึกโยคะท่าอาสนะ ซึ่งเธอยังได้บอกอีกด้วยว่าจริงๆ แล้วตัวเธอไม่ได้เป็นคนตื่นเช้าทั้งหมด เพียงแต่เธอเข้มงวดกับตัวเองว่าต้องทำสำเร็จ มีเป้าหมายที่จะตื่นมาฝึกโยคะนั่นเอง

2. Karlie Kloss

karlie-kloss3
Image: celebmafia.com

แม้จะเป็นนางแบบ แต่การเป็นนักศึกษาด้วยก็ทำให้เธอต้องตื่นแต่เช้าอยู่เสมอ โดยสาว Karlie Kloss ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร People ว่าเธอตื่นประมาณ 7 หรือ 8 โมงเช้าในแต่ละวัน ซึ่งถือว่าเธอเป็นคนดังคนหนึ่งที่จัดสรรเวลาได้ดีทีเดียว แบ่งเวลาระหว่างเรียนและทำงานไปพร้อมๆ กัน

3.Gigi Hadid

gigi-hadid1
Image: Tumblr

นางแบบสาววัย 21 ทีนควีนสุดฮอต Gigi Hadid คือสาวคนดังอีกคนที่มีนิสัยชอบตื่นเช้า เธอได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร ELLE เอาไว้ว่าโดยปกติแล้วเธอจะตื่นเร็วและไปต่อยมวยในเวลา 8-9 โมง เป็นการออกกำลังกาย ซึ่งสาว Gigi Hadid ถือเป็นคนดังที่น่าชื่นชมไม่เบา เพราะเธอสามารถประสบความสำเร็จได้แม้ยังมีอายุน้อย

4. Victoria Beckham

victoria-beckham4
Image: lovelace-media.imgix.net

ผู้หญิงที่น่าอิจฉาอย่างสาว Victoria Beckham นอกจากจะต้องวุ่นกับธุรกิจของตัวเธอเองแล้ว ยังต้องเลี้ยงลูกอีก ซึ่งเธอก็คือสาวตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จอีกคน และมีนิสัยชอบตื่นตั้งแต่เช้า โดยเธอตื่นตั้งแต่ 6 โมงเช้า เพื่อไปวิ่งออกกำลังกายวันละ 4 ไมล์ หลังจากนั้นเธอก็จะกลับมาอาบน้ำ และปลุกเด็กๆ ให้ตื่นในเวลา 7 โมงเช้า

5. Olivia Palermo

Olivia-Palermo5
Image: Popsugar.com

แฟชั่นไอค่อนคนดังของสหรัฐอเมริกา ตื่นตั้งแต่ตีห้า เพื่อไปออกกำลังกาย โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์กับทาง In Style เอาไว้ว่าการตื่นแต่เช้า ทำให้เธอรู้สึกดี การตื่นแต่เช้าจะทำให้เธอจะมีเวลามากขึ้นเดินทางไปยิม เพื่อออกกำลังกาย

 

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีอะไรการันตีว่าการตื่นเช้าหรือตื่นสายจะต้องประสบความสำเร็จหรือไม่ประสบความสำเร็จเสมอไป แต่อย่างน้อยเราก็หวังว่า 5 สาวคนดังเหล่านี้ น่าจะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้กับสาวๆ ที่ไม่ชอบการตื่นเช้ากันได้ไม่มากก็น้อย
Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.