ผู้หญิงสุขภาพดียุคใหม่ กับขวดน้ำแร่แบบพิเศษ โดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังของไทย Asava, ISSUE, IRADA, PATINYA

purra (1)

ทุกวันนี้การใช้ชีวิตของผู้หญิงเปลี่ยนไปจากแต่ก่อน ในอดีตผู้หญิงหลายคนไม่ชอบที่จะออกกำลังกาย ด้วยรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องลำบาก ทำให้ชีวิตเหนื่อย เหงื่อก็มา กลิ่นก็ไม่พึงประสงค์ จากที่แต่งองค์ทรงเครื่องมาดี แต่งหน้าสวยๆ ก็ทำเอาหมดเสน่ห์กันไปง่ายๆ

ผิดกับสมัยนี้ที่เทรนด์สุขภาพมาแรงสุดๆ เรียกได้ว่ากลายเป็นเทรนด์ฮิต และ คงไม่มีทางที่จะเปลี่ยนกลับมาเป็นแบบเก่าได้ง่ายๆ ผู้หญิงเริ่มหันกลับมาใส่ใจสุขภาพของตัวเองมากขึ้น รู้จักสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง ด้วยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิต อาหารที่รับประทานก็ต้องอาหารคลีน อาหารเพื่อสุขภาพที่มาตามหลักโภชนาการ อะไรที่เป็นเรื่องฟิตแอนด์เฟิร์มนี่ขอให้บอก ไม่มีทางพลาด การออกกำลังกายอะไรมาใหม่ ก็กลายเป็นเรื่องที่พร้อมจะสนใจ น่าติดตามไปซะแล้ว หรือหากผู้หญิงคนไหนออกกำลังกายได้เป๊ะ มีวิถีชีวิตและสุขภาพดี ก็จะกลายเป็นไอดอลสำหรับเพื่อนผู้หญิงด้วยกันไปโดยปริยาย

purra (2)

ลองคิดดู ผู้หญิงสมัยนี้ เพียงแค่ถือขวดน้ำเปล่าธรรมดาๆ ถ่ายรูปลงโซเชียล ก็สามารถส่งลุคให้ดูเท่ มีพลัง ในแบบผู้หญิงยุคใหม่สุขภาพดี มีเสน่ห์มากกว่าการถือดอกไม้หรือตุ๊กตา ถ่ายรูปทั่วๆ ไปซะอีก ทั้งๆ ที่เป็นแค่ขวดน้ำธรรมดาๆ เท่านั้น แล้วลองคิดดูสิว่าถ้าขวดน้ำที่เราถือ ไม่ได้เป็นขวดธรรมดาแบบเดิมๆ ที่แค่มีฉลากของแบรนด์แบบที่แล้วมา แต่กลับมีดีไซน์ ลวดลายกราฟฟิกสวยๆ สะท้อนความเป็นตัวเราออกมา มันจะเท่ขนาดไหน

หลายคนอาจสงสัยว่าจะมีด้วยเหรอ “ขวดน้ำ” ดีไซน์สวยๆ แบบนั้น ปกติก็เห็นแต่ขวดน้ำที่มาพร้อมฉลากแบรนด์ทั่วๆ ไป

Purra_FacebookPhoto_LinkAd

ขอบอกว่ามีนะคะ เป็นน้ำดื่มจากแบรนด์ “น้ำแร่เพอร์ร่า” น้ำแร่ 100% แบรนด์นี้ก็เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Limited Edition ที่ออกแบบลวดลายบนขวดผลิตภัณฑ์ใหม่ 4 ดีไซน์ แถมผลงานการออกแบบยังมาจากแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย 4 ท่าน ตั้งแต่ คุณ หมู อาซาว่า เจ้าของแบรนด์ ASAVA , คุณ ปุ้น-ชนาภา ตรีรัตนชาติ จากแบรนด์ IRADA , คุณ ปฏิญญา เกี่ยวข้อง เจ้าของแบรนด์ PATINYA และ คุณ โรจน์-ภูวภวิศ กฤตพลนารา ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ ISSUE ไงล่ะ แค่เห็นชื่อดีไซเนอร์ที่ออกแบบขวดโฉมใหม่ของน้ำแร่เพอร์ร่า ก็ทำเอาอยากเห็นตัวขวดโฉมใหม่กันแล้วล่ะสิ งานนี้บอกเลยว่าดีไซน์เริ่ดมาก แต่ละดีไซน์สะท้อนถึงผู้หญิงกันไปคนละมุมมอง เห็นแล้วน่าถือขึ้นอีกระดับ แถมยังสวยมากๆ อีกด้วย เราเองก็นำตัวอย่างมาฝากให้ดูกันด้วยล่ะค่ะ ตามมาดูด้านล่างนี้ได้

Purra_FacebookCarouselAD_Issue

“ISSUE” มองผู้หญิงคือ ความน่าค้นหา เป็นโลกที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ โลกที่เต็มไปด้วยมุมเหลี่ยมของความแปลกใหม่น่าค้นหา รูปแบบการดีไซน์จึงเป็นการต่อยอดจากธรรมชาติ ทั้งสีสันและลวดลาย ที่ได้รับการออกแบบและตัดทอนเป็นรูปทรงเลขาคณิต จากลายคอลเลคชั่นหลักของ ISSUE AW16 ทำให้เกิดลวดลายที่มีสีสัน สวยงาม โดดเด่น แปลกตา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญและน่าติดตามเหมือนผู้หญิง

purra_FacebookCarouselAD_Asava

“ASAVA” มาจากมุมมองที่มองเห็นผู้หญิง คือ ความเข้มแข็ง จึงได้ออกแบบ ด้วยลายเส้นแนวกราฟฟิคและรูปทรงเรขาคณิต ออกมาเป็นลวดลายที่ดูแปลกใหม่ ผสมผสานกับลายเส้นริบบิ้น สะท้อนถึงความเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Asava รวมไปถึงการเลือกใช้โทนสีน้ำเงิน ซึ่งบ่งบอกถึงความแข็งแกร่ง ตามไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในเมืองใหญ่

Purra_FacebookCarouselAD_Irada

“IRADA” มองว่าผู้หญิงมีความช่างเลือก มักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเสมอไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่นหรือความเป็นอยู่ จึงถ่ายทอดลวดลายผ่านการผสมผสานระหว่างแฟชั่น และสถาปัตยกรรม โดยการนำ เส้นโค้งเว้าที่เป็นเอกลักษณ์ และสัดส่วนที่เป็นธรรมชาติของผู้หญิง มาผสานกับการจัดวางแบบโครงสร้างของสถาปัตยกรรม ออกมาเป็นลวดลายที่สวยงามและลงตัว

Purra_FacebookCarouselAD_Patinya

“PATINYA” มองเห็นความอ่อนไหวในตัวผู้หญิงเป็นสิ่งแรก แต่ความอ่อนไหวนั้น แฝงไปด้วยความอ่อนหวาน ไร้เดียงสา โดยใช้แรงบันดาลใจจากลวดลายผ้าลูกไม้ในคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าของแบรนด์เอง มาอยู่บนขวดน้ำแร่เพอร์ร่า สะท้อนความงดงามหรูหรา ปราณีต ซึ่งลายดอกไม้ยังแสดงถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างดี ทั้งรูปทรงต่างๆ ก็ดูแตกต่างและซับซ้อนเหมือนผู้หญิง ที่มีความแตกต่างด้านบุคคลิกและอารมณ์ที่แฝงภายในตัวเอง

purra (1)

ลองลุกขึ้นมาถือน้ำแร่ติดตัวตลอดวันดูสิ นอกจากจะส่งผลเรื่องผิวที่ดีแล้ว คุณจะดูเท่ขึ้นมาอีกเป็นกอง

 

Copyright ©  Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.