เสริมความมั่นใจ ให้หุ่นปังหุ่นสับแบบกระชับ กับ โปรแกรม Coolsculpting ที่รมย์รวินท์ คลินิก

 

คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าอีกหนึ่งวิธีช่วยสร้างความมั่นใจแบบง่ายๆ คือ การเลือกแต่งตัวให้เข้ากับบุคลิกและรูปร่างของเรา เพื่อเสริมความมั่นใจที่มีอยู่แล้วให้มีมากขึ้น แต่ในบางครั้งเอง ความมั่นใจก็อาจถูกลดทอนลงได้ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับความกังวล อย่างปัญหาไขมันส่วนเกิน ลดยาก หรือปัญหารูปร่างต่างๆ นับเป็นปัญหาหลักที่สาวๆ หลายคนมักเจอ และไม่กล้าที่จะแต่งตัวจัดเต็มอย่างที่ใจต้องการ วันนี้ Jeab.com และ Love myself the series ก็เลยจะพาเพื่อนๆ ไปหาวิธีพิชิตไขมันตัวร้ายให้กลับมาหุ่นปังแบบสับกันค่า

สำหรับการดูแลรูปร่าง จุดเริ่มต้นอาจเริ่มจากรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและมีประโยชน์ ไม่ว่าจะกินคลีน ลดน้ำตาล ไขมัน และขนมขบเคี้ยว หรือ ถ้าอยากฟิตหุ่นแบบด่วนๆ ก็ลองใช้วิธีทำ IF ซึ่งจะมีข้อจำกัดในการกินที่มากขึ้น ไม่เพียงแต่การเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อรูปร่างและสุขภาพเท่านั้น การออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 20 นาที อาทิตย์ละ 3 ครั้ง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งข้อสำคัญที่จะช่วยทำให้เรามีสุขภาพแข็งแรงและรูปร่างที่ดูดี ตรงนี้เองค่ะที่จะทำให้เพื่อนๆ รู้สึกมั่นใจ และเอนจอยกับการใช้ชีวิต

แต่หากใครเคยเจอเหตุการณ์ที่ต้องใช้หุ่นปังแบบกะทันหัน เช่น จู่ๆ ก็มีนัดต้องออกเดท หรือ มีไปงานสำคัญที่ต้องเจอผู้คนมากมาย เช่น งานแต่งงาน หรือ งานประชุมสำคัญที่จำเป็นต้องเสริมความมั่นใจในเรื่องของรูปร่างเข้ามา ซึ่งบางทีอาจต้องใช้ทางลัด เพื่อให้ได้หุ่นเป๊ะ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ไม่เจ็บ และเพิ่มความปังให้กับเราได้ นั่นก็คือ การสลายไขมันและปรับรูปร่างด้วยโปรแกรม Coolsculpting ที่รมย์รวินท์ คลินิก

Coolsculpting คือ โปรแกรมช่วยกำจัดไขมัน ปรับรูปร่างและลดสัดส่วน เพื่อหุ่นสวยสุขภาพดี โดยโปรแกรมนี้ของรมย์รวิทน์ คลินิก ที่เรากำลังจะพาเพื่อนๆ ไปดูรีวิวนั้น ทางรมย์รวินท์ คลินิก เขาจะมีทีมแพทย์และพนักงานช่วยแนะนำคนไข้หรือลูกค้าแต่ละคน ว่าควรจะลดสัดส่วนและไขมันบริเวณไหนบ้าง รวมถึงควรจะทำกี่ทรีทเมนต์ หรือกี่ไซเคิล ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและยั่งยืนที่สุด เนื่องจากคนแต่ละคนนั้นมีปัญหาต่างกัน ซึ่งก็จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและตรงกับตัวเรามากที่สุดด้วย

โดยขั้นตอนในการทำ จะเริ่มจากการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนว่าเรามีปัญหาตรงไหน กังวลใจจุดไหนเป็นพิเศษ จากนั้นจะทำการวัดสัดส่วนในบริเวณที่ต้องการ และเริ่มต้นการทำด้วยเครื่อง Coolsculpting ซึ่งตัวเราเอง มีปัญหาเรื่องแขน อยากกำจัดไขมันบริเวณแขนออก และยิ่งช่วงนี้เทรนด์เสื้อแขนกุดมาแรง ก็ยิ่งทำให้เราอยากแต่งตัวตามเทรนด์ ส่วนตอนทำบอกเลยว่าไม่เจ็บ รู้สึกเย็นๆ ระหว่างทำ เนื่องจากเครื่องนี้เค้าจะใช้ความเย็น -11 องศาเซลเซียสในการช่วยสลายไขมันนั่นเอง

ในส่วนของห้องที่เข้าใช้บริการก็สะอาดมาก สบายจนอยากหลับเลยทีเดียว โดยเราใช้เวลาการทำไม่นาน ประมาณ 35 นาที ก็รู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ แต่อาจจะยังไม่มาก เพราะต้องใช้เวลาอีกประมาณ 3 สัปดาห์ จะเห็นชัดเจน ซึ่งพี่เบลล์ พี่ผู้เชี่ยวชาญที่รมย์รวินท์ คลินิก ก็ได้เล่าเสริมว่า ไขมันส่วนเกินจากการทำ Coolsculpting จะถูกขับออกทางปัสสาวะ หรือ เหงื่อ ไปตามธรรมชาติ และที่ชอบมากๆ เลยก็คือการทำ Coolsculpting ใช้เวลาไม่นาน ถือเป็นวิธีลดสัดส่วนแบบใหม่ที่ช่วยทำให้ไขมันหุ่นดี และหลังทำไขมันหายไปถึง 25% ส่วนตัวเราเองก็รู้สึกว่าเนื้อบริเวณที่ทำมันค่อนข้างกระชับ แต่ผลลัพธ์นั้นก็จะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ

สุดท้ายนี้ หากใครที่กำลังมีปัญหากวนใจเรื่องรูปร่าง หรือไขมันส่วนเกินที่เอาออกยาก และต้องการดูแลหุ่น โปรแกรม Coolsculpting จากรมย์รวินท์ คลินิก ก็สามารถตอบโจทย์ได้ดี  ซึ่งบอกเลยว่าการมีรูปร่างที่ตัวเองพอใจ จะช่วยทำให้เราแต่งตัวได้อย่างสนุกสนาน เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเอง เป็นการรักตัวเองมากขึ้นอีกรูปแบบหนึ่ง แล้วเพื่อนๆ ละคะ มีวิธีการดูแลตัวเองยังไงบ้าง ยังไงลองมาแชร์ให้พวกเราฟังหน่อยนะคะ ส่วนครั้งหน้าเราจะมีวิธีการเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองหรือรักตัวเองยังไงนั้น อย่าลืมกดติดตาม Jeab.com ไว้ให้ดี

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.