ไม่หลังค่อมอีกต่อไป! “UPRIGHT” ตัวช่วยปรับบุคลิกแย่ๆ เปลี่ยนคนหลังงอให้กลับมายืดหลังตรง

UpRight head
image source : UPRIGHT

ใครชอบเดินหลังค่อม นั่งงอตัว บุคลิกที่ดูแล้วไม่สง่าผ่าเผยบ้างคะ แม้จะดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายๆ แต่ที่จริงกลับเป็นความเคยชินไปซะแล้ว ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ หลายคนเดินหลังค่อม นั่งหลังงอ โดยที่ไม่รู้ตัว งานนี้จะดีที่สุด ถ้าเรามีตัวช่วยดีๆ อย่าง “UPRIGHT” Gadget สุดเจ๋ง ที่ได้รับคำแนะนำโดยนักกายภาพและหมอจัดกระดูก ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดอาการปวดหลัง รวมทั้งช่วยปรับบุคลิกให้กลับมาหลังตรง ดูสง่าผ่าเผยกันได้

UPRIGHT เป็น Gadget ขนาดเล็ก รูปทรงคล้ายๆ กับซูชิคำหนึ่ง เป็นอุปกรณ์ทฝึกแบบสั้นแต่ให้ผลในระยะยาว ปรับท่าทางการนั่ง การเดิน ให้หลังตรง ไม่ค่อม เพียงแค่ติด UPRIGHT เอาไว้ตรงกลางกระดูกสันหลัง เมื่อไหร่ที่เรานั่งงอตัว หรือ เดินหลังงอ เจ้าเครื่อง UPRIGHT นี้ก็จะทำการสั่นเตือนให้เรายืดตัวขึ้นและกลับมาหลังตรงอีกครั้ง ตัวอุปกรณ์เองก็มีที่แท่นสำหรับชาร์จมาพร้อม เวลาไม่ใช้งาน เราก็นำออกมาชาร์จแบต หรือ แบตหมดก็สามารถชาร์จได้

UPRIGHT9
image source : UPRIGHT

ทำงานร่วมกับ Application ของ UPRIGHT ที่มีให้ดาวน์โหลดทั้งใน iOS และ Android ในแอปพลิเคชั่นก็จะมีให้เราเลือกโปรแกรมเทรนนิ่ง ว่าต้องการใช้ UPRIGHT ฝึกกี่นาที และจะแสดงผลที่เราทำสำเร็จ รายงานเอาไว้ในแอปพลิเคชั่น เราสามารถดูรายละเอียดของการเทรนนิ่งของเราได้ในแอปฯ กันเลย

UpRight8
image source : UPRIGHT
UpRight11
image source : UPRIGHT
UpRight2
image source : UPRIGHT
UpRight3
image source : UPRIGHT
UpRight1
image source : UPRIGHT
UpRight7
image source : UPRIGHT
UpRight5
image source : UPRIGHT
UpRight6
image source : UPRIGHT

เห็นแบบนี้แล้ว หนุ่มๆ สาวๆ สนใจกันมั้ยเอ่ย ต่อไปเราจะไม่หลังค่อมกันแล้วววววว แต่ด้วยความที่มันไฮเทค จึงไม่แปลกที่มันจะราคาอยู่ที่ 129.95 USD หรือประมาณ 4,605* บาท (*ขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนในเวลานั้น) ซึ่งเอาเข้าจริงๆ ราคาอาจดูเหมือนแพง แต่ถ้าปรับบุคลิกเราให้กลับมาดูดีได้ เสริมสร้างบุคลิกภาพในราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มไม่เบาเลยนะ ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันต่อได้ ที่นี่  ค่ะ

 

ดูวิดีโอเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้

 

Source : 1, 2, 3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.