ฟิตแอนด์เฟิร์มไม่ต้องง้อยิม! 10 แอพออกกำลังกายที่ทำได้เองที่บ้าน

สำหรับสาวสายเฮลตี้ที่ชอบออกกำลังกายเองที่บ้าน วันนี้เรามีแอพสำหรับออกกำลังกายมาแนะนำ ซึ่งแต่ละแอพมีจุดเด่นที่แตกต่างไป แต่ที่สำคัญที่สุดคือ ฟรี! พร้อมแล้วก็โหลดมาไว้ในเครื่อง และที่สำคัญต้องเปิดใช้และทำตามด้วยล่ะ

1. Sworkit

แอพที่เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวมาสอนที่บ้าน โดยมีหมวดการออกกำลังกายที่หลากหลาย เลือกได้ว่าจะออกแบบไหน ทั้ง Cardio, Strength, Yoga หรือ Stretching รวมถึงยังสามารถกำหนดเวลาที่จะใช้ออกกำลังกายได้ โดยแอฟจะค้นหาการออกกำลังกายที่เหมาะสมมาให้ ซึ่งเหมาะมากๆ กับคนที่มีเวลาจำกัด

sworkit-1

ดาวน์โหลดที่นี่ : Android / iOS

2. Keelo

แอพที่สามารถวางแผนการออกกำลังกายให้คุณได้ในแต่ละวันเสมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัว แถมยังมีค่าสถิติต่างๆ หลังจากออกกำลังกายเสร็จอีกด้วย ที่สำคัญเราสามารถติดต่อกับเทรนเนอร์มืออาชีพตัวจริงเสียงจริงที่รอให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆ อยู่ แต่ฟังก์ชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะเวอร์ชั่นเสียเงินเท่านั้น แต่ถึงไม่จ่ายเป็นพรีเมียมตัวแอพนี่ก็น่าสนใจมากอยู่ดี

keelo-app

ดาวน์โหลดที่นี่ : iOS

3. Charity Miles

ออกกำลังกายแล้วได้บุญ แอพออกกำลังกายที่ไม่เหมือนใคร Charity Miles เป็นแอพประเภท Tracker ที่นับระยะการเคลื่อนที่ของเราทั้งการเดิน วิ่ง หรือปั่นจักรยาน ยิ่งวิ่ง ยิ่งเดินได้ไกลเท่าไหร่ ยิ่งได้บุญเท่านั้น เพราะทุกๆ ไมล์ของการออกกำลังกายจะถูกแปรเป็นเงินและบริจาคให้กับองค์กรการกุศลต่างๆ ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวแบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

cm-app

ดาวโหลดที่นี่ : Android / iOS

4. Daily Ab Workout

แอฟสำหรับคนที่ต้องการหน้าท้องแบนราบโดยเฉพาะ มีท่าออกกำลังกายโดยเน้นบริเวณหน้าท้องโดยเฉพาะ เลือกเวลาออกได้ มีวิดีโอประกอบ ความฝันที่จะมีซิกส์แพคอยู่แค่เอื้อม จัดด่วน!

Daily Ab Workout-1

ดาวน์โหลดที่นี่ : Android / iOS

5. Daily Butt Workout 

แอฟค่ายเดียวกันกันแอพก่อนหน้านี้ ที่เหมาะสำหรับคนต้องการก้นแบบเฟิร์ม มีวิธีการสอนแบบละเอียดยิบที่ทำได้เองได้ไม่ยาก มีหน้าท้องที่สวยแล้ว ก้นก็ต้องเฟิร์มด้วย

daily butt workout-1

ดาวน์โหลดที่นี่ : Android / iOS

6. Daily Yoga

แอพสำหรับคนรักโยคะที่มีตั้งแต่ท่าเบสิคจนถึงท่ายากกว่า 500 โพส รวมถึงยังมีเพลงใช้เปิดเพื่อเพิ่มสมาธิอีกกว่า 37 เพลง ที่สำคัญเป็นแอพที่ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย ไม่โหลดไม่ได้แล้ว!

Daily Yoga-1

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : Android / iOS

7. Nike + Training Club

แอพจากแบรนด์ดัง NIKE ที่มาพร้อมการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ ที่สำคัญคนที่มาสอนคือเหล่าเซเลปชื่อดังอย่าง Serena Williams หรือแม้แต่นักร้องชื่อดังอย่าง Ellie Goulding สิ่งเหล่านี้คงเป็นแรงกระตุ้นที่ดีที่ทำให้คุณอยากออกกำลังกายมากขึ้นแน่นอน

Nikeplus-app

ดาวน์โหลดที่นี่ : Android / iOS

8.  J&J Official 7 Minute Workout

แอพจากแบรนด์ Johnson & Johnson กับการออกกำลังกายสุดเฟิร์มที่ใช้เวลาเพียง 7 นาที มีการออกกำลังกายหลายแบบและหลายท่าให้คุณได้เลือก แถมยังแบ่งเป็นระดับเลเวลที่ง่ายๆ จนถึงยาก คุณแกร่งแค่ไหนก็ลองทดสอบกับแอพนี้ดู

jj-workout-1

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : Android / iOS

9. Fitstar Personal Trainer

ออกกำลังกายแบบ Customize ได้หลากหลายรูปแบบที่คุณสามารถเลือกการออกกำลังกายที่เหมาะกับตัวคุณได้ แถมแต่ละบทเรียนยังใช้เวลาเพียง 7 – 10 นาที เหมาะกับคนที่มีเวลาน้อยแต่ต้องการฟิตแอนด์เฟิร์ม

fitstar-app

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : Android, iOS

10. Relax Melodies

แอพนี้ไม่ได้มาสอนออกกำลังกาย แต่เป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ด้วยเสียงเพลงต่างๆ ที่ลดอาการตึงเครียด เพิ่มความผ่อนคลายและสมาธิ เหมาะเอาไว้เปิดตอนออกกำลังกายเวลาต้องการสมาธิอย่างเช่นโยคะ หรือแม้แต่การนอน ก็ใช้ Relax Melodies กล่อมได้เช่นกัน

relax-melodies

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : Android / iOS

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.