รวม 10 Youtube Channels สอนออกกำลังกายที่ทำง่ายๆ ได้เองที่บ้าน

ช่วงนี้ฝนตก รถติด เดินทางไปไหนมาไหนแสนจะลำบาก แค่การเดินทางก็ผลาญพลังงานจนเกือบหมด กลายเป็นหนึ่งในปัญหาใหญ่ๆ ที่ทำให้สาวๆ หลายคนห่างเหินจากการออกกำลังกาย เพราะไปวิ่งที่สวนสาธารณะก็ไม่ได้ ฟิตเนสก็อยู่ไกลบ้าน วันนี้ Jeab.com จึงรวบรวมชาแนลจาก Youtube.com ที่คุณสามารถเปลี่ยนให้บ้านกลายเป็นฟิตเนตได้ ขอแค่มีคอมพิวเตอร์ ไวไฟ และพื้นที่โล่งๆ  และที่สำคัญ ฟรี!

1. POPSUGAR Fitness 

ชาแนลจากเว็ปไซต์ชื่อดัง Popsugar.com ที่รวบรวมวิธีการดูแลตัวเองแบบจัดเต็ม ทั้งการทำอาหารเพื่อสุขภาพ ไปจนถึงการออกกำลังกายที่หลากหลายและครอบคลุม แบ่งประเภทตามระยะเวลา 45 นาที 30 นาที 20 นาที และรูปแบบต่างๆ ทั้งคาร์ดิโอ โยคะ พิลาทิส ทาบาตะ และอื่นๆ อีกมากมาย

2. The Fitness Marshall

จากนักเต้นมืออาชีพที่ประยุกต์ท่าเต้นฮิปฮอปมาใช้ในการคาร์ดิโอกับเพลงฮิตติดหู ผลลัพธ์ที่ได้คือท่าเต้นเลิศๆ ที่คุณอาจจะเบิร์นแคลอรี่ได้แบบเพลินๆ

3. Live Sonima

อีกหนึ่งชาแนลที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง เพราะมีทั้งคลิปสอนออกกำลังกายวิธีต่างๆ การทำอาหารเมนูสุขภาพ การนั่งสมาธิ รวมถึงการพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นสุขภาพหลากหลายหัวข้อ แต่ที่โดดเด่นสุดๆ คือ Yoga Class with Sharath Jois ที่ท่าง่าย ทำได้เองที่บ้าน

4. Blogilates 

ชาแนลออกกำลังกายโดย Cassey Ho ที่ครอบคลุมตั้งแต่เรื่องการกินไปถึงการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการเล่นพิลาทิสที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่กำลังเริ่ม

5.BeFiT

BeFiT เป็นชาแนลที่เน้นการออกกำลังโดยเฉพาะ ซึ่งมีเทรนเนอร์หลายคนมาสอนวิธีการออกกำลังด้วยวิธีต่างๆ โดยจุดเด่นการออกกำลังกายของ BeFiT คือคลิปส่วนใหญ่จะใช้เวลาในการออกกำลังกายไม่ถึง 10 นาที ซึ่งเหมาะมากๆ กับคนที่มีเวลาน้อย

6. LIVEexercise

คุณสามารถออกกำลังกายได้ง่ายๆ เพียงแค่มีเก้าอี้ 1 ตัว

7. Woman’s Health

ชาแนลของนิตยสารชื่อดัง Woman’s Health ที่โดดเด่นด้วยคลิปออกกำลังภายใน 5 นาที เหมาะมากๆ สำหรับสาวที่มีเวลาไม่มาก

8. Yoga with Adriene

เรียนรู้วิธีการเล่นโยคะที่ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน นอกจากนี้ยังมีการเล่นโยคะเพื่อรักษาอาการปวดเมื่อยหรือบาดเจ็บเฉพาะส่วน รวมถึงยังมี Yoga Camp ที่ให้คุณได้ฝึกโยคะอย่างต่อเนื่องใน 30 วัน

9.HangTightwMarC

อีกหนึ่งชาแนลออกกำลังกายที่ครอบคลุมตั้งแต่การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ บอดี้เวท จนถึงโยคะ

10.FitnessBlender

ชาแนลที่เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายเลเวลจริงจัง ซึ่งจะสอนตั้งแต่เริ่มวอร์มจนถึงหลังออกกำลังกายเสร็จภายในคลิปเดียว เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาและต้องการออกกำลังกายระดับแอดวานซ์

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.