3 เคล็ดลับสุดเบสิกที่สาว Jun Ji Hyun นางเงือกสาวจาก The Legend of the blue sea ใช้แล้วลดน้ำหนักได้ผล

3-jun-ji-hyun-secret-diet-tips (1)

แน่นอนว่านาทีนี้ หากใครเป็นแฟนซีรี่ย์เกาหลี คงปฏิเสธไม่ได้ว่าขุ่นแม่ “Jun Ji Hyun” กำลังมาแรงเป็นที่สุดกับซีรี่ย์ฮิตเรื่องใหม่ “The Legend of the blue sea” รับบทเป็นเงือกสาวตัวสุดท้ายที่เหลืออยู่ ที่ถึงแม้จะมีอุปสรรคในการดูซับไทยจากกรณีเว็บไซต์โคตรฮิตยุติการแปลซับไทยทุกเรื่อง รวมไปถึงหลายๆ เว็บซับไทย แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา ความฮอตของซีรี่ย์และเนื้อเรื่องสุดโรแมนติกคอมมาดี้ แฟนๆ ซีรี่ย์สามารถดูซับอิ้งค์กันต่อได้ ฉายเพียงแค่ตอนแรกมาก็ส่งผลให้เรตติ้งกระฉูดแล้ว

3-jun-ji-hyun-secret-diet-tips (6)
Image source : The Legend of the blue sea

นอกจากซีรี่ย์จะน่าติดตามสุดๆ นักแสดงก็ดีงาม ทั้ง Jun Ji Hyun และ Lee Min ho สิ่งหนึ่งที่ Jeab.com สนใจก็คือ อะไรคือเคล็ดลับที่ทำให้นักแสดงสาว Jun Ji Hyun ไดเอทได้ผล ถึงขนาดมีลูกก็แล้ว เพิ่งคลอดลูกไปเมื่อต้นปี แต่เธอก็ยังสวยไม่สร่าง งานนี้เราเลยไม่พลาด ขอพาทุกคนไปส่อง 3 เคล็ดลับเบสิกที่เธอใช้ในการไดเอทของตัวเอง ซึ่งเคยเปิดเผยไปเมื่อครั้งที่ถ่ายทำซีรี่ย์เรื่อง “You Who Came From The Star” กันสักหน่อยค่า เผื่อใครที่กำลังไดเอทอยู่ จะได้มีแรงบันดาลใจดีๆ เพิ่มขึ้นมากัน ว่าแล้วอย่ารอช้า เรามาดูกันเลย

3-jun-ji-hyun-secret-diet-tips (5)
Image source : The Legend of the blue sea

1. รับประทานอาหารด้วยมือซ้าย (มือข้างที่ไม่ถนัด)

3-jun-ji-hyun-secret-diet-tips (7)
image source : thinkstockphotos.com

ว่ากันว่าเวลาที่เราใช้มือข้างที่ไม่ถนัดทำอะไรสักอย่าง มักจะทำออกมาได้ช้ากว่าข้างที่ถนัดเสมอ เช่นเดียวกัน เคล็ดลับในการไดเอทข้อแรกของนักแสดงสาว Jun Ji Hyun คือ การที่เธอเลือกรับประทานอาหารด้วยมือข้างซ้าย
เพราะการที่รับประทานอาหารด้วยมือซ้าย ซึ่งเป็นมือข้างที่เธอไม่ถนัด จะทำให้การตักอาหารนั้นเป็นไปได้ช้า ทำให้กินได้น้อย รวมทั้งไม่สามารถเพลิดเพลินกับการกินอาหารที่มีแคลอรี่สูงๆ ได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อนั่นความอยากอาหารก็จะลดลงเอง ส่งผลให้เป็นการไดเอทไปในตัว

2. ทาลิปสติกก่อนรับประทานอาหาร

3-jun-ji-hyun-secret-diet-tips (9)
image source : You who came from the star

ผู้หญิงไม่มีใครอยากให้ลิปสติกเลอะ และอย่างที่รู้กันดี ในลิปสติกมีสารประกอบมากมายที่เป็นอันตราย แม้ว่าจะทาริมฝีปากได้ แต่ก็ไม่ใช่อาหาร ที่สามารถรับประทานได้ ดังนั้นเมื่อทาลิปสติกก่อนรับประทานอาหาร ก็จะเป็นการย้ำเตือนให้เราระมัดระวังในการกิน ไม่กินจนลิปสติกเลอะหายหมด ซึ่งก็จะทำให้เรากินได้น้อยลง เป็นการไดเอทไปในตัวนั่นเอง

3. ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาที ในทุกๆ วัน

3-jun-ji-hyun-secret-diet-tips (8)
image source : Jun ji hyun

แน่นอนว่านอกจากเคล็ดลับทั้งสองข้อแรกแล้ว ข้อนี้สำคัญที่สุด หากต้องการลดน้ำหนักจริงจัง และให้มันได้ผล การออกกำลังกายคือสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำ สม่ำเสมอ จนกลายเป็นวินัย ซึ่งนักแสดงสาว Jun Ji Hyun เองก็เช่นเดียวกัน เธอจะออกกำลังกายทุกวัน วันละ 20-30 นาที โดยการเล่นโยคะ เดิน หรือ วิ่งออกกำลังกาย บางครั้งเธอก็จะเต้นแอโรบิกให้เสียเหงื่อ

3-jun-ji-hyun-secret-diet-tips (3)
image source : kpopnewz

ทั้ง 3 ข้อนี้นี่แหละคือเคล็ดลับไดเอทที่เธอใช้แล้วได้ผล เห็นแล้วสาวๆ ก็น่าจะลองเอาไปทำตามกันดูบ้างนะคะ เป็นแรงบันดาลใจชั้นดีเลยทีเดียว แค่มีแรงบันดาลใจ ก็เป็นแรงผลักดันในการเริ่มต้นไดเอทที่ดีแล้ว ที่เหลือก็อยู่ที่วินัยของเรา ที่ต้องทำให้เป็นประจำสม่ำเสมอให้ได้ และไม่หยุดกลางคัน แค่นี้ก็เห็นผลในไม่ช้า Jeab.com หวังว่าสาวๆ ทุกคน จะทำสำเร็จกันนะคะ แต่อย่าเผลอทำตามสาว Jun Ji Hyun แบบในรูปล่างนี้กันน๊า มันจะไม่โอเค 🙂

3-jun-ji-hyun-secret-diet-tips (1)
Image source : The Legend of the blue sea

หากสนใจอยากรู้เคล็ดลับวิธีฟิตแอนด์เฟิร์มของสาวๆ คนดังท่านอื่นล่ะก็ ดูเพิ่มเติมได้ที่บทความด้านล่างนี้เลยค่ะ เลือกคลิกบุคคลที่สนใจได้เลยน๊า

 

Source 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.