3 วิธีฟิตแอนด์เฟิร์มที่สาว Emma Stone ใช้ฟิตหุ่นปังในภาพยนตร์เรื่อง LA LA LAND

image source : instagram @risemovement , Kathy Hutchins / Shutterstock.com

เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ถล่มทลาย แถมคว้ารางวัลลูกโลกทองคำไปถึง 7 สาขาที่เข้าชิง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง LA LA LAND ที่นำแสดงโดย Ryan Gosling และ Emma Stone ซึ่งหากใครที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว แน่นอนว่าต่างก็ติดใจในสเต็ปการแดนซ์ของนักแสดงนำในเรื่องกันทั้งนั้น โดยเฉพาะสาว Emma Stone ที่เต้นพลิ้วสุดๆ แถมยังหุ่นดีมากอีกด้วย ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าก่อนที่จะมาเต้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ สาวเอ็มม่ามีการฟิตหุ่นเตรียมพร้อมอะไรยังไงกันบ้าง

lalaland
image source : LA LA LAND

วันนี้เราก็มี 3 วิธี ที่ Jason Walsh เทรนเนอร์ของสาวเอ็มม่าและบรรดาดาราฮอลลีวู๊ดมากมาย เขาได้เปิดเผยเอาไว้ถึงวิธีที่เธอใช้ฟิตหุ่นมาฝากให้ดูกันค่ะ ใครอยากรู้ ตามเรามาดูกันได้เลย แล้วอย่าลืมเก็บเอาไว้ใช้เป็นแรงบันดาลใจ ฟิตหุ่นของตัวเองกันนะ

emma stone fit firm (1)
image source : instagram @risemovement

1. ยกน้ำหนัก

emma stone fit firm (2)
image source : instagram @risemovement

สาวเอ็มม่า ใช้วิธีการออกกำลังกายด้วยท่า Deadlift ซึ่งเป็นท่าฮิตสำหรับคนชอบเล่นเวต เพื่อช่วยในเรื่องของการสร้างกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ ให้ฟิตแอนด์เฟิร์มได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งถือเป็นท่าออกกำลังกายที่สำคัญมากสำหรับการฟิตหุ่นของเธอครั้งนี้

2. เน้นการออกกำลังกายสร้างความแข็งแรงมาก่อนการคาร์ดิโอ

สำหรับการฟิตหุ่นของสาวเอ็มม่าในครั้งนี้ เน้นไปที่การสร้างความแข็งแรงให้ร่างกายมาก่อนการคาร์ดิโอ เพราะคาร์ดิโอจะไม่มีความหมายเลย ถ้าเราเคลื่อนไหวได้ไม่ดี ดังนั้นเราต้องสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายในส่วนของกระดูกและข้อต่อซะก่อน เพื่อให้การคาร์ดิโอของคุณปลอดภัย และ ทำแล้วได้ประสิทธิภาพ โดยแบ่งการออกกำลังกายเพื่อสร้างความแข็งแรง : คาร์ดิโอ เป็นสัดส่วน 3 : 1 หลังจากสร้างความแข็งแรงเรียบร้อยแล้ว จึงค่อยตามด้วยการคาร์ดิโอเป็นอันดับต่อมา

3. ไม่แบนคาร์โบไฮเดรตและจำกัดปริมาณน้ำตาลในการรับประทาน

สาวเอ็มม่าจะต้องรับประทานอาหารเช้าทุกๆ วัน และ ไม่รับประทานอาหารเช้าสาย โดยจะรับประทานคาร์โบไฮเดรตในปริมาณที่เหมาะสมในแต่ละวันและจะจำกัดปริมาณน้ำตาลในการรับประทานด้วย

 

ยอมใจในความหุ่นเป๊ะของสาวเอ็มม่าจริงๆ 

image source : Kathy Hutchins / Shutterstock.com

 

Source : 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.