ใส่เสื้อแขนกุดยังไงให้มั่นใจ มาดู! 4 ท่ากระชับต้นแขนง่ายๆ บอกลาไขมัน อวดเรียวแขนสวย

collage

มีผู้หญิงหลายคนอยากใส่เสื้อแขนกุดสวยๆ แต่เวลาซื้อมา สุดท้ายกลับต้องพึ่งแจ็กเก็ต เสื้อหนาว หรือ เบลเซอร์ ปิดความแขนใหญ่เอาไว้ เพราะรู้สึกไม่มั่นใจ ทำให้ท้ายที่สุดแล้ว เสื้อแขนกุดที่ซื้อ ก็โดนบดบังไปด้วยเสื้อผ้าตัวอื่นที่อยู่ด้านนอกไปแทน ใครที่อยากใส่เสื้อแขนกุดสวยๆ แบบมั่นใจบ้างอะไรบ้าง ลองมาดู 4 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ช่วยกระชับต้นแขน บอกลาไขมัน ให้เรามีแขนเรียวสวย ใส่เสื้อแขนกุดได้อย่างมั่นใจและรู้สึกว่าแขนเฟิร์มกันดีกว่า จะมีท่าไหนบ้าง ตามมาดู

4 workout for slim arm (3)
image source : Park seul

ท่าที่ 1

4 workout for slim arm (6)
image source : girls.presslogic.com

เก้าอี้จะเป็นอุปกรณ์ในการออกกำลังที่หาได้ไม่ยากและช่วยกระชับต้นแขนเราได้ด้วยล่ะ วิธีการให้วางเก้าอี้เอาไว้ด้านหลัง จากนั้นทำท่าเหมือนจะนั่งเก้าอี้แต่ขยับออกมานอกเก้าอี้ แล้วใช้สองมือเท้าลงไปด้านหลัง วางไว้บนเบาะ เหยียดแขนตรง จากนั้นเริ่มย่อตัวลงให้แขนตั้งศอก 90 องศา ทั้งสองข้าง แล้วก็สลับมาเหยียดแขนอีกครั้ง ทำซ้ำเช่นนี้ประมาณ 15-20 ครั้ง

ท่าที่ 2

4 workout for slim arm (1)
image source : girls.presslogic.com

ให้วางเข่าให้ติดพื้น ยืดตัวขึ้นและแขนเหยียดตรง จากนั้นค่อยดันตัวลงพร้อมกับงอแขน ตั้งศอก 90 องศา และยกขาขึ้น ทำซ้ำสลับซ้ำเช่นนี้ทั้งหมดประมาณ 15-20 ครั้ง

ท่าที่ 3

4 workout for slim arm (5)
image source : girls.presslogic.com

ท่านี้ง่ายๆ เลย เพียงแต่ต้องมีดัมเบล หรือ หากใครไม่มีดัมเบล จะใช้ขวดน้ำเติมน้ำไว้ด้านในแทนก็ได้ เริ่มต้นด้วยการถือดัมเบล ในลักษณะของแขนแบบรูปตัวอักษร W จากนั้นยกดัมเบลขึ้น โดยการเหยียดแขนขึ้นสุดแขน ทำซ้ำเช่นนี้ประมาณ 15-20 ครั้ง

ท่าที่ 4

4 workout for slim arm (4)
image source : girls.presslogic.com

ใช้แขนข้างหนึ่งถือดัมเบลเอาไว้ เช่นเดียวกันหากไม่มีดัมเบล สามารถใช้ขวดน้ำเติมน้ำไว้ด้านในแทนก็ได้ จากนั้นใช้มือข้างที่ถือดัมเบลยกขึ้นแล้วงอข้อศอกไปด้านหลัง แล้วเหยียดแขนขึ้นตรง จากนั้นค่อยกลับมาสู่ท่าเริ่มต้น วางดัมเบลไว้ข้างตัว ทำซ้ำ 15-20 ครั้ง เสร็จแล้วอย่าลืมสลับมาทำที่แขนอีกข้างด้วยนะ เพื่อให้ทั้งสองข้างต้นแขนกระชับเหมือนกัน

1park-seul-fashion-15
image source : Park Seul

เท่านี้ก็ช่วยกระชับต้นแขน ให้ต้นแขนดูเฟิร์ม เพิ่มความมั่นใจให้เราใส่เสื้อแขนกุดได้อย่างไร้กังวลได้แล้วด้วยล่ะ ลองมาฝึกให้สม่ำเสมอกันดู
Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.