7 เคล็ดลับฟิตแอนด์เฟิร์มของสาว Blake Lively ที่ทำให้เธอมีหุ่นสุดเป๊ะน่าอิจฉา

head-blake-lively

ตั้งแต่ซีรี่ย์ Gossip Girl จนกระทั่งภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง The Shallows นรกน้ำตื้น นักแสดงสาว “เบลค ไลฟ์ลี่” ก็มีแต่เรื่องน่าอิจฉา ไม่เพียงแต่มีสามีสุดฮอตอย่าง “ไรอัน เรย์โนลด์ส” เธอยังมีหุ่นที่เป๊ะสุดๆ อีกต่างหาก เห็นแล้วน่าอิจฉาสุดๆ ขนาดคลอดลูกออกมาแล้ว หุ่นเธอก็กลับมาเป๊ะได้ตลอดแบบนี้ เชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนอิจฉาและอยากรู้ว่าเธอใช้วิธีไหนกันแน่ๆ ว่าแล้ววันนี้ Jeab.com เลยเอาใจ พาคุณไปชมเคล็ดลับที่สาวเบลคใช้ไดเอทและออกกำลังกายเพื่อให้มีหุ่นที่ฟิตและเฟิร์มแบบนี้กันค่า มาดูกันว่าเธอมีเคล็ดลับดีๆ อะไรซ่อนไว้

1The Shallows

Image Source

1. เริ่มต้นในแต่ละวันด้วยมื้ออาหารที่ดี

12 blake

Image Source

ทุกๆ เช้า เมื่อเธอตื่นขึ้นมา เธอจะเริ่มดื่มน้ำก่อน จากนั้นมื้อเช้าของวันเธอจะทำเมนูไข่ด้วยน้ำมันมะพร้าว และบางครั้งเธอก็จะใส่ผักลงไปด้วย แต่ถ้าเธอหิวมากๆ ล่ะก็ เธอจะเพิ่มข้าวโอ๊ตแบบไม่มีกูลเตนทานคู่กับผลไม้

2. รับประทานอาหารวันละ 4 มื้อ

1don-saladino

Image Source

หลายคนตกใจที่เธอรับประทานอาหารมากกว่าสามมื้อต่อวัน แต่เธอปรึกษากับเซเลบริตี้เทรนเนอร์อย่าง Don Saladino ซึ่งเป็นเจ้าของเฮลท์คลับ Drive495 อยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว ซึ่งเขากล่าวว่า “เราจะทำให้แน่ใจว่าเธอจะได้รับอาหารที่มีความสมดุล ทั้งโปรตีน ทั้งผัก และคารโบไฮเดรต เบิร์นไปอย่างช้าๆ” จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ถ้าเธอรับประทานวันละ 4 มื้อ แต่เป็น 4 มื้อที่มีอาหารที่สมดุล

3. เลือกอาหารแบบที่เป็น Gluten free diet

วิธีการไดเอทของเธอ คือการเลือกรับประทานอาหารที่เป็นแบบ Gluten free diet นอกเหนือไปจากนั้น เธอจะเลือกทำอาหารด้วยน้ำมันมะพร้าว เพิ่มพลังด้วยมันหวานและข้าวโอ๊ตแบบไม่มีกูลเตน

4. ทำอาหารแต่ละมื้อด้วยตัวเองและเลือกสรรวัตถุดิบที่มีประโยชน์

1foods

Image Source

เบลคเป็นคนรักการทำอาหารและอบขนม เธอจึงซื้อส่วนผสมในการทำอาหารต่างๆ ด้วยตัวเอง เธอสนุกกับการเลือกซื้อวัตถุดิบต่างๆ ที่มีประโยชน์กับร่างกาย ดังนั้นอาหารที่เธอรับประทานเข้าไป จึงมีแต่อาหารสุขภาพทีดี

5. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

17 blake

Image Source

เบลคเป็นคนที่ทำงานอาทิตย์ละ 5-6 วัน แต่เธอจะใช้เวลาใดสักเวลา เพื่อแบ่งเวลาให้กับการออกกำลังกาย 30-75 นาทีอยู่เสมอ

“ทุกวันจันทร์ เธอจะออกกำลังกายส่วนบนของร่างกาย วันอังคารเป็นส่วนล่างของร่างกาย วันพุธเธอจะว่ายน้ำ วันพฤหัสส่วนบน วันศุกร์ส่วนล่าง และวันเสาร์จะเป็นการเน้นไปที่อุปกรณ์ การเคลื่อนย้ายแขนและไหล่ ซึ่งก่อนจะออกกำลังกายแต่ละวัน เธอจะออกกำลังกายด้วยโฟมโรลเลอร์ 5-7 นาทีเป็นการอุ่นร่างกายก่อน ถึงจะออกกำลังกายแบบต่างๆ ต่อ” Don Saladino กล่าวถึงสเต็ปการออกกำลังกายของเบลค ไลฟ์ลี่

6. ควบคุมน้ำหนักแบบ 80-20

1Blake_Lively

Image Source

เบลคยึดกฏ 80-20 ในการรับประทานอาหาร 80 เปอร์เซ็นต์รักในการรับประทานอาหารสุขภาพ ออกกำลังกาย แต่อีก 20 เปอร์เซ็นต์ก็อาจจะรับประทานพิซซ่า พาสต้า ช็อกโกแลตบ้างในบางครั้ง

7. มีทัศนคติที่ดี ไม่เครียดกับเรื่องต่างๆ

1blake-lively-ryan-reynolds

Image Source

เบลคเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่มีทัศนคติที่ดี สดใสและมีชีวิตชีวา และกำลังมีลูกคนที่สองตามมาในไม่ช้า เมื่อครั้งที่เธอท้องแรก เธอกลับไม่มีความเครียด และถึงแม้ว่าคลอดลูกออกมาแล้ว เธอก็ยังคงมีทัศนคติที่ดีในการใช้ชีวิต เธอสนุกสนานกับการดูแลลูกน้อยของเธอ การออกกำลังกาย การกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

ซึ่งการที่เบลคเป็นคนมีทัศนคติที่ดี ทำให้เธอไม่เครียด เวลาที่ท้องหรือฮอร์โมนเปลี่ยน ร่างกายอ้วนขึ้น เธอกลับผ่อนคลาย และเธอวางใจในตัว Don Saladino และวิธีการที่เขาจะทำให้เธอกลับมามีสุขภาพร่างกายที่เป๊ะเหมือนเดิม

 

ใครที่อยากมีหุ่นเป๊ะน่าอิจฉาแบบสาวเบลค ไลฟ์ลี่ล่ะก็ ลองเอาเคล็ดลับดีๆ ที่เธอซ่อนไว้เหล่านี้ ไปปรับใช้กับตัวเองกันดูนะ 🙂

Source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.