รวมแอพลิเคชั่นฟรีที่ช่วยการเดินออกกำลังกายมีประสิทธิภาพ

การเดินไปไหนมาไหนก็ถือเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง แต่เพื่อให้การเดินของคุณมีประสิทธิภาพ เรามีแอพพลิเคชั่นมาแนะนำ ซึ่งล้วนแล้วแต่ช่วยวิเคราะห์การเดินของคุณในแต่ละช่วงเวลา และที่สำคัญคือฟรี!

#1 Map My Walk by Under Armour

แอพที่ให้ฟีดแบ็กคุณทุกๆ ไมล์ที่คุณเดิน โดยใช้ GPS เป็นตัวจับวัดและแสดงผลให้คุณเห็นทั้งระยะทาง เวลาที่ใช้ในการเดิน 1 ไมล์ (Pace) ความเร็ว และแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญไป รวมถึงยังสามารถบันทึกเส้นทางประจำของคุณและแชร์ให้กับเพื่อนๆ พร้อมภาพถ่ายไว้อวดได้อีกด้วย

Map-My-Walk-Under-Armour

#2 Argus

แอพที่สามารถติดตามการเดินของคุณในแต่ละก้าว รวมถึงยังสามารถวิเคราะห์การเต้นของหัวใจ และการนอนหลับได้อีกด้วย โดยไม่ต้องพึงอุปกรณ์พิเศษ รวมถึงยังสามารถท้าทายการออกกำลังกายกับเพื่อนๆ ของคุณ หรือจะสตรีมการออกกำลังกายแบบ HD ก็ทำได้เช่นกัน

Argus-Calorie-Counter-Step

#3 StepApp Pedometer

แอพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายในการติดตามการเดินของคุณ โดยสามารถวิเคราะห์การเดิน ระยะทาง เวลา ความสูงของระยะทาง รวมถึงคำนวนแคลอรี่ให้อย่างเสร็จสรรพ โดยสามารถเชื่อมต่อกับ Apple Health และใช้งานร่วมกับ Apple Watch ได้ และสามารถสรุปรายละเอียดการเดินของคุณได้ทั้งรายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี

StepsApp-Pedometer

#4 Fitbit

แอพลิเคชั่นเพื่อสุขภาพที่ไม่เพียงแค่ติดตามการเดินออกกำลังกายของคุณเท่านั้น แต่ยังสามารถวิเคราะห์กิจกรรมอื่นๆ ของคุณได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถเชื่อมต่อกับโลกโซเชียล แชร์ให้เพื่อนคุณเห็น ที่สำคัญยังมีไอเท็มเสริมอย่างสายรัดข้อมือที่ทำให้คุณออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

Fitbit

Source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.