พาไปรู้จัก ‘เทรนเนอร์เซเลป’ ผู้อยู่เบื้องหลังซิกซ์แพ็กสุดปังของตัวแม่ในวงการ

head

ภาพการออกกำลังกาย โชว์ซิกซ์แพ็กสุดเป๊ะและหุ่นที่ฟิตเฟิร์มของ 3 ตัวแม่แห่งวงการอย่าง ซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา” ผู้จัดคนเก่ง “แอน ทองประสม” และ พิธีกรมากความสามารถ “กาละแมร์ พัชรศรี” คงเป็นที่คุ้นตาสำหรับใครที่เล่นอินสตาแกรมและติดตามพวกเธอกันดีอยู่แล้ว ซึ่งทั้ง 3 คนนี้ ขึ้นชื่อเรื่องการออกกำลังกายสตรองไม่แพ้ใครเลย จนกลายเป็นเฮลตี้ไอดอลของสาวๆ หลายคน ว่าแต่เคยสงสัยมั้ยว่า กว่าพวกเธอจะมีซิกซ์แพ็กได้เป๊ะ หุ่นเฟิร์มขนาดนี้ ใครคือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของพวกเธอกัน? วันนี้ Jeab.com จะพาไปทำความรู้จักกับเทรนเนอร์เซเลป อย่าง “เทรนเนอร์เชอร์รี่” กันค่ะ

cheery

เทรนเนอร์เชอร์รี่ หรือ นนท์ณัฐดา อำมาตย์ เป็นเทรนเนอร์คิวทองที่เหล่าเซเลปจ่อคิวจองกันแน่น มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาเพาะกายฟิตเนสของทีมชาติไทย ด้วยความที่เล่นเวทเทรนนิ่งมานานและสั่งสมประสบการณ์มามาก บวกกับเทคนิกในการเล่นและคำแนะนำด้านโภชนาการ ทำให้เธอคนนี้ฮอตสุดๆ กลายเป็นที่ต้องการตัวของเหล่าดาราเซเลปมากมาย อาทิ ชมพู่ อารยา, แอน ทองประสม, กาละแมร์ พัชรศรี และคนดังอีกหลายคน ซึ่งก่อนที่เธอจะก้าวมาถึงจุดนี้เธอเคยเป็นเป็นครูสอนเต้นแอโรบิกเพื่อเป็นทุนการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยมาก่อนด้วย แต่ด้วยความที่เธออยากมีซิกซ์แพ็ก จึงเป็นการจุดประกายทำให้เธอก้าวเข้ามาสู่วงการกีฬานักเพาะกายในที่สุดนั่นเอง

เชอร์รี่อยากเป็นคนที่สาวบิ๊กไซส์ แต่อยากมีรูปร่างและสุขภาพดีนึกถึงเป็นคนแรก ไม่ต้องเป็นเซเลปหรือดาราก็ได้ เพราะเราอยากให้ผู้หญิงทุกคนรักรูปร่างตัวเอง – ข้อความที่เทรนเนอร์เชอร์รี่ ได้กล่าวไว้กับเว็บไซต์โพสต์ทูเดย์

Jeab.com เองก็เห็นด้วยกับสิ่งที่เทรนเนอร์เชอร์รี่กล่าวไว้ ผู้หญิงทุกคนควรรักรูปร่างตัวเอง เรามาฟิตแอนด์เฟิร์ม ออกกำลังกาย เพื่อให้มีรูปร่างและสุขภาพที่ดีแบบที่ 3 สาว ตัวแม่ของวงการมี เพื่อตัวของเราเองกันเถอะ

kalamare (4)

kalamare (3)

kalamare (2)

kalamare (1)

chompoo11

chompoo (2)

chompoo (1)

chompoo (3)

ann (1)

ann

ann (2)

ann (3)

Source & Image Source 1 , 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.