มาดูวิธีที่สาว Margot Robbie ใช้ฟิตหุ่น เพื่อใส่ขาสั้นตัวจิ๋วให้ออกมาเป๊ะใน Suicide Squad

margot-robbie-head-

กำลังมาแรงกันเลย สำหรับนักแสดงสาว “Margot Robbie” จากบทบาทของ Harley Quinn คนรักของ Joker ที่ต้องสวมบทเป็นสาววิกลจริตซูปเปอร์วายร้าย หากใครได้ไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้กันมา คงจะเห็นว่า Harley Quinn ในเรื่องต้องใส่กางเกงขาสั้นตัวจิ๋วอวดเรียวขา และที่โดดเด่นติดตาคือกล้ามเนื้อตรงส่วนก้นของเธอ เซ็กซี่สุดๆ

แต่รู้มั้ยกว่าเธอจะมีก้นงอนสวยขนาดนี้ได้ สาว Margot Robbie ต้องออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายเฟิร์มกับการถ่ายภาพยนตร์และใส่ขาสั้นให้ออกมาเป๊ะสุดๆ ในเวลาจำกัดด้วยนะ ซึ่งเธอและ Andie Hacker เทรนเนอร์ส่วนตัวของสาว Margot Robbie ก็ได้เผยวิธีที่เธอใช้ในการสัมภาษณ์กับทาง The People ไว้ด้วยล่ะค่ะ มาดูกันว่ามีวิธีไหนบ้าง

margot robbie (3)
Image: usmagazine.com

ออกกำลังกายวันละ 3 ชั่วโมง ทุกๆ วัน ตลอด 3 สัปดาห์ และขณะที่กำลังถ่ายทำภาพยตร์เรื่องนี้ ก็ยังคงออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง

กระชับรูปร่างด้วยพิลาทิส บัลเลต์ และ คาร์ดิโอแบบ non-bulking เช่น การกระโดดเชือก การโหนราว

margot robbie (1)
Image: Margot Robbie Instagram

ดึงรอกน้ำหนัก โดยเน้นที่การใช้น้ำหนักเยอะ แต่จำนวนครั้งน้อย เพื่อสร้างกล้ามเนื้อตรงส่วนก้น ยกกระชับให้ก้นเด้ง และดึงรอกน้ำหนักน้อย แต่จำนวนครั้งเยอะ บริเวณต้นขาด้านหน้า เพื่อสร้างกล้ามเนื้อและเอวที่สวยงาม

และนี่ก็คือวิธีทั้งหมดที่สาว Margot Robbie ให้ฟิตหุ่นให้เป๊ะและฟิตก้นให้งอนงาม เพื่อใส่ขาสั้นตัวจิ๋วออกมาได้เพอร์เฟ็กต์อย่างที่เราเห็นกันในภาพยนตร์นั่นเอง

margot robbie (4)
Image: phase9.tv
margot robbie (2)
Margot Robbie stars as Harley Quinn in the movie, Suicide Squad. (Image: independent.co.uk)
0Margot-Robbie-Harley-Quinn-cake
Image: Margot Robbie Instagram

สำหรับใครที่อยากมีหุ่นเป๊ะแบบนี้บ้าง Andie Hecker เทรนเนอร์ของสาว Margot Robbie ก็แนะนำไว้ว่าให้เล่นท่าแพลงก์กันดูค่ะ เพราะท่านี้ทำงานได้ดีกับส่วนสำคัญของกล้ามเนื้อและร่างกายนั่นเอง เอ้า สาวๆ คนไหนอยากมีหุ่นแบบนี้บ้าง ก็ลองนำเอาวิธีของเธอไปปรับใช้กันดูนะคะ

Source : 1 , 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.