โนสนโนแคร์ ไม่ต้องไปฟิตเนสก็หุ่นเฟิร์มได้กับ Toilet Paper Workout ออกกำลังกายง่ายๆ ด้วยกระดาษชำระ!

page toilet paper workouts
image source : instagram @kaisafit

แม้ว่าตอนนี้เทรนด์เฮลท์ตี้จะมาแรงมากๆ และทุกคนก็ทราบดีอยู่แล้วว่าการออกกำลังกายนั้นดีต่อสุขภาพแค่ไหน ถ้าอยากหุ่นดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม นอกจากเลือกรับประทานอาหารที่ดีกับสุขภาพแล้ว ก็ยังต้องหมั่นออกกำลังกายกันด้วยเช่นเดียวกัน

แม้จะรู้ทั้งรู้ แต่เชื่อว่ายังมีเพื่อนๆ อีกหลายคนที่บ่ายเบี่ยงไม่ออกกำลังกาย อ้างว่าไม่มีเวลาไปฟิตเนสบ้างล่ะ หรือ ไม่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายบ้างล่ะ งานนี้จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เมื่อเพื่อนๆ ได้มาดูวิดีโอชวนออกกำลังกายสุดฉลาดของเทรนเนอร์สาว Kaisa Keranen เจ้าของอินสตาแกรม @kaisafit ที่ได้ใช้ตัวช่วยอย่าง “กระดาษชำระ” มาใช้ออกกำลังกายฟิตหุ่นเฟิร์มแถมยังดูสนุกสนานสุดๆ อีกด้วย ว่าแล้วเราก็มาดูกันดีกว่าว่าเธอใช้กระดาษชำระออกกำลังกายท่าไหนกันบ้าง คลิกดูได้ที่วิดีโอในอินสตาแกรมด้านล่างนี้กันเลยนะ

Toilet Paper Workout ?

A post shared by Kaisa Keranen (@kaisafit) on

ทุกท่า Workouts ของเธอ ใช้เวลาทำ 20 วินาที และ พัก 10 วินาที บางท่าก็เมื่อทำเสร็จก็เปลี่ยนอีกฝั่งทำซ้ำนั่นเองค่ะ เห็นแบบนี้แล้ว ใครที่บอกว่าไม่ได้ออกกำลังกายเพราะว่าไม่มีเวลาไปฟิตเนส ไม่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านล่ะก็ ย้อนกลับไปดูวิดีโอด้านบนกันใหม่ แล้วไปหากระดาษชำระมาเป็นตัวช่วยเริ่ดๆ ให้เราออกกำลังกายให้สำเร็จกันดูสิคะ

 

Source 1, 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.