5 เคล็ดลับไดเอ็ตฉบับนางแบบ Victoria’s Secret

vs models

หลายคนที่เห็นภาพของเหล่านางแบบในแฟชั่นโชว์ของ Victoria’s Secret แล้วอาจจะถอนหายใจแรงๆ ด้วยความแอบอิจฉาในรูปร่างที่เป๊ะเวอร์ ซึ่งกว่าที่พวกเธอจะได้หุ่นแบบนี้ต้องผ่านทั้งการออกกำลังกายอย่างหนักและควบคุมอาหาร ซึ่งวันนี้เราได้แอบฉกเคล็ดลับในการไดเอ็ทของพวกเธอมานำเสนอ โดยวาเนสซ่า แพคเกอร์  (Vanessa Packer) เทรนเนอร์ที่ ModelFit ผู้อยู่เบื้องหลังหุ่นเป๊ะของนางแบบชื่อดังหลายคน

1. ทานข้าวโอ๊ต (Oatmeal) เป็นมื้อเช้า

จริงอยู่ที่อาหารมื้อเช้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่การรับประทานแบบไม่เลือกเมนูหรือจัดหนักๆ ในมื้อเช้าก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเช่นกัน แพคเกอร์แนะนำว่าอาหารมื้อเช้าในช่วงวันไดเอ็ทควรเลือกเป็นข้าวโอ๊ต (Oatmeal) แทนอาหารปกติ เพราะเป็นอาหารที่ให้พลังงานสูง แต่มีไขมันต่ำ

Miranda Kerr
Image Source

2. ดื่มน้ำผลไม้หลังจากออกกำลังกายในตอนเช้า

หลังจากออกกำลังกายมาเหนื่อยๆ และต้องการพลังงานเพิ่มเติม แทนที่จะหาขนมหรือของกิน ลองดื่มน้ำผลไม้หรือน้ำผักใบเขียวแทน ซึ่งจะทำให้คุณสดชื่นและได้รับพลังงานในปริมาณที่เหมาะสม อย่าลืมใส่ใจเรื่องของปริมาณน้ำตาลด้วยล่ะ บางครั้งน้ำผลไม้ที่คุณดื่มอาจจะมีแต่น้ำตาลก็เป็นได้

Exclusive... 51515987 Model Alessandra Ambrosio stopping by the Brentwood Mart after yoga class in Brentwood, California on August 30, 3014. She was recently in Italy for the Venice Film Festival and she made sure to document her trips via Instagram. FameFlynet, Inc - Beverly Hills, CA, USA - +1 (818) 307-4813
Image Source

3. หลีกเลี่ยงน้ำตาล

ในช่วงไดเอ็ท โลว์ชูการ์ หรือโนชูการ์จะดีที่สุด เพราะฉะนั้นบอกลาบรรดาขนมหวานไปได้เลย

4. ทำอาหารเองดีที่สุด

อย่าไว้ใจอาหารเพื่อสุขภาพที่วางขายตามร้านต่างๆ เพราะบางครั้งอาจจะมีส่วนผสมที่ไม่เพื่อสุขภาพก็เป็นได้ โดยเฉพาะเมนูที่ไขมันน้อย แต่น้ำตาลเยอะ ทำให้สาวๆ หลายคนตกม้าตายเพราะเมนูเหล่านี้ ซึ่งทางที่ดีถ้าทำได้ก็ควรทำอาหารเอง เพราะจะสามารถควบคุมวัตถุดิบได้ตั้งแต่แรก หมดห่วงเรื่องวัตถุดิบแฝงที่อาจจะทำให้มื้อไดเอ็ทของคุณล่มไม่เป็นท่า

Image Source

5. รักษาบาลานซ์การกินให้ดี

แม้สารอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตหรือไขมันจะดูเป็นสาเหตุหลักที่ให้น้ำหนักของคุณไม่ยอมลด แต่การไม่บริโภคสารอาหารเหล่านี้เลยย่อมไม่ใช่ผลดี เพราะเมื่อร่างกายขาดสารอาหารเหล่านี้ จะทำให้การเผาผลาญลดลง แน่นอนว่าถึงแต่อาหารคลีนแบบสุดๆ ก็ไม่ทำให้การลดน้ำหนักได้ผล เพราะฉะนั้นทานไขมันและคาร์โบไฮเดรตอย่างพอดี และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วยล่ะ

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>