เผย 6 อาหารที่ทีนควีนตัวแม่ Kendall Jenner เป็นต้องซื้อเก็บไว้กินในห้องแต่งตัว

head
image source : Instagram @kendalljenner, dailymail.co.uk

เวลาเห็นหุ่นแซ่บๆ เป๊ะ ปัง ของบรรดานางแบบสาววิคตอเรียซีเคร็ททีไร ทำเอาเราอยากรู้เบื้องหลังขึ้นมาทุกที กว่าพวกเธอจะมีหุ่นเฟิร์มๆ แบบนี้ได้ ต้องใช้เวลาออกกำลังกายขนาดไหน และ เลือกรับประทานอาหารอะไรกันบ้างนะ โดยเฉพาะสาว Kendall Jenner ทีนควีนสุดฮอตที่มีคนติดตาม Instagram ของเธอมากกว่า 74 ล้านคน

kendall
image source : Instagram @kendalljenner

แค่เห็นหุ่นสุดฮอตของเธอแล้ว ก็ทำเอาหลายคนเดากันไปต่างๆ นานาว่าเธอจะต้องกินอะไรกันบ้าง ล่าสุดเมื่อเร็วๆ นี้ที่ผ่านมา สาว Kendall Jenner ก็ได้เผย 6 รายการอาหารที่เธอชอบซื้อเก็บเอาไว้กินเล่นในห้องแต่งตัวออกมาให้เราได้ชมกันด้วยนะ ซึ่ง แต่ละเมนูก็เป็นอาหารปกติที่เราสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ เช่นเดียวกัน ว่าแต่จะมีอาหารอะไรบ้าง ตามเรามาส่องกันได้เลย

1. Justin’s Almond Butter : เนยถั่วอัลมอนต์

1

2. Twix bars : คุกกี้แบบแท่ง

2

3. Guacamole : อะโวคาโดบดผสมมะเขือเทศ

3

4. Tortilla Chip : มันฝรั่งแผ่นทอด

4

5. Hummus : ดิฟสำหรับจิ้มกินกับอาหารต่างๆ

5

6. แครอทหั่นเป็นแท่ง : ไว้สำหรับจุ่มกับดิฟ Hummus รับประทาน

6
และนี่ก็คือ 6 รายการอาหารที่เธอเป็นต้องซื้อเก็บไว้ในห้องแต่งตัวเสมอๆ สังเกตได้ว่าแต่ละเมนูที่เธอซื้อมากินเล่นนั้น เป็นเมนูที่ดีต่อสุขภาพและมีแคลอรี่ต่ำทั้งนั้นเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้หุ่นดีขนาดนี้ ก็แหม…เล่นทั้งออกกำลังกาย และ กินอาหารแคลอรี่ต่ำเป็นของกินเล่นแบบนี้ แสดงว่าสาว Kendall Jenner นั้นใส่ใจสุขภาพร่างกายของตัวเองอย่างแท้จริง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีหุ่นฟิตๆ แบบเธอ และ มีสุขภาพดีล่ะก็ จะลองนำเมนูกินเล่นของสาว Kendall Jenner ไปประยุกต์กินบ้างกันดูก็ได้นะ

 

Source : 1 , 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.