เปิดสูตรลับ 13 เมนูสลัดของเซเลบริตี้ระดับโลก

หากเราลองไปถามบรรดาเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกว่าพวกเธอทานอะไรกันบ้างนะ ถึงได้สวยและหุ่นดีขนาดนี้ คำตอบส่วนใหญ่ที่จะได้รับ ย่อมหนีไม่พ้น “สลัด” อาหารยอดนิยมในยุคนี้ เพราะไม่เพียงแค่จะเฮลตี้สุดๆแล้ว ยังสามารถดัดแปลงส่วนผสมได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย วันนี้จึงจะพาไปเปิดเมนูเค้นสูตรลับของเหล่าเซเลบริตี้ว่าพวกเธอใส่อะไรลงไปในสลัดกันบ้างนะ

1. Chrissy Teigen

เมนูสลัดของนางแบบสาวชื่อดัง Chrissy Teigen ประกอบไปด้วยผักกาดหอมบัตเตอร์เฮด แอปเปิ้ล หอมแดง วอลนัท และบลูชีส โดยมีน้ำสลัดเป็นน้ำมันมะกอกและน้ำส้มสายชูไวน์แดง

chrissyfood

2. Beyoncé

ส่วนผสมของแม่บีที่มักจะใส่ในสลัดนั้น มีทั้งผักเคล (Kale) แตกกวา แครอท สาหร่ายแผ่น ต้นหอม ผักชี และอัลม่อน คลุกกับซอสทาฮินี่ (Tahini) มะนาว น้ำมันมะกอก กระเทียม และน้ำมันงา

beyoncefood

3. Selena Gomez

นักร้องสาววัย 24 คนนี้มีสลัดสูตรเด็ดที่ชื่อ “Power Salad” ประกอบไปด้วยไก่งวง อโวคาโด ผักสลัด และถั่ว กินกับน้ำสลัดโฮมเมดที่ทำมาจากน้ำส้มสายชูไวน์แดง น้ำมันมะกอก ดีจองมัสตาร์ด (Dijon Mustard) และน้ำมะนาว

selenafood

4. Gisele Bündchen

เคล็ดลับที่ทำให้ Gisele Bundchen ยังคงแซบอยุ่ในวัย 36 คือสลัดที่ประกอบไปด้วยผักที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผักเคล มะเขือเทศ บีทรูท บร็อกโคลี มันหวาน ควินัว อโวคาโด และผักวอเตอร์เครส

giselefood

5. Jennifer Aniston

ส่วนดาราสาวเจ้าบทบาทอย่าง Jennifer Aniston นั้น เมนูสลัดของเธอมีข้าวสาลีบัลเกอร์ (Bulgur) แตงกวา ผักชีฝรั่ง สะระแหน่ หอมแดง ถั่วกาบังโซ่ เฟต้าชีส และถั่วพิตาชิโอ้

jenniferafood

6. Lily Aldridge

สูตรลับที่ทำให้นางแบบ Victoria’ Secret อย่าง Lily Aldridge มีรูปร่างที่เฟิร์มและสวย คือเมนูสลัดที่ประกอบด้วยเต้าหู้ พริก บีทรูท แครอท บร็อกโคลี ควินัว และผักสลัด

lilyfood

7. Jessica Alba

สลัดของนักแสดงสาว Jessica Alba นั้นมีทั้งแครอทซอย อโวคาโด มะเขือเทศเชอรี่ น้ำมะนาว และน้ำมันมะกอก

jessicaafood

8. Kate Hudson

สลัดของ Kate Hudson ประกอบไปด้วยผักอลูกูล่า แตงโม เฟต้าชีส และหอมแดง

katehfood

9. Miranda Kerr

เคล็ดลับที่ทำให้นางแบบสาว Miranda Kerr ยังเชพบ๊ะอยู่ นั่นคือเมนูสลัดที่ประกอบไปด้วยปลาแซลม่อนย่าง ผักขม ผักชีล้อม (Fennel) มะกอก มะเขือเทศ และแครอท ซึ่งรับประทานกับน้ำมะนาว

mirandafood

10. Julia Robert

เมนูสลัดของสาวยิ้มสวยอย่าง Julia Robert มีทั้งเบคอนปันเช็ตต้า (Pancetta) กะหล่ำดาว ถั่วพิตาชิโอ้ แมนเชโก้ชีส และไข่ดาวน้ำ

juliafood

11. Khloe Kardashian

สลัดของ Khloe Kardashian ประกอบด้วยอกไก่ หมี่ซั่ว ขิงดอง แครอท อโวคาโด และผักกาดหอม

khloekfood_1

12. Kourtney Kardashian

ส่วนเมนูสลัดของ Kourtney Kardashian นั้นมีทั้งอกไก่งวง เมล็ดทานตะวัน ผักกาดหอม และอโวคาโด

kourtkfood_1

13. Kim Kardashian

ปิดท้ายด้วยเมนูสลัดจาก Kim Kardashian ที่มีส่วนผสมของไก่ย่างมะนาว ผักขม และน้ำสลัดที่ทำจากเฟต้าชีส

kimkfood_1

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


CLOSE
CLOSE