พาชมบ้านน้อยบนดอยเหนือ ที่บ้านม่อนม่วน

เราเคยนำเสนอโรงแรม อพาร์ทเม้นท์ รีาอร์ต ในแบบของฝรั่งกันไปแล้ว วันนี้เรามีความงามของ บ้านม่อนม่วน สถาปัตยกรรมทางเหนือของประเทศไทยเรามาฝากให้ได้ชมกันค่ะ

เป็นรีสอร์ตที่ตั้งอยู่บนเนินเขาบนดอย จังหวัดเชียงใหม่ ที่ความสูง 1,250 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล พร้อมด้วยวิวทิวเขาแบบพาโนรามา มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งวันในทุกๆ ฤดู  บ้านม่อนม่วนเป็นรีสอร์ทเล็กๆ ที่อบอุ่น มีจำนวนห้องพักเพียง 9 ห้อง แต่ละห้องก็มีการตกแต่งคล้ายๆ กัน แต่จะต่างกันที่วิวทิวทัศน์รอบๆ ห้อง ส่วนใหญ่ห้องม่อนดาวจะเป็นห้องที่เห็นวิวสวยที่สุดและเป็นส่วนตัวมากที่สุด จึงมีการจองห้องนี้มากที่สุดค่ะ

ห้องพักที่นี่เป็นห้องพักขนาดเล็ก ไม่หรูหรา ไม่มีทีวี ตู้เย็น เรียกได้ว่าคนที่ต้องการความสงบหลีกหนีความวุ่นวาย มาที่นี้รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ คะ สงบสมใจ และได้ความประทับใจกลับไปเป็นของแถม เพราะด้วยบรรยากาศ วิวทิวทัศน์ที่หาได้ยากในเมืองหลวง ภายในห้องพักได้รับการออกแบบไว้อย่างปราณีต ใช้วัสดุไม้ โครงสร้างตัวบ้านคงรูปแบบสถาปัตยกรรมทางเหนือไว้ได้อย่างสวยงาม เรียกได้ว่าเมื่อได้มาพักผ่อนที่นี้แล้ว ต้องถูกใจได้ความสบายใจกลับไปแน่นอนค่ะ ว่าแล้วเรามาชมกันเลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.