10 ไอเดียห้องอาบน้ำที่ให้คุณแช่น้ำผ่อนคลายไปกับการชมวิวธรรมชาติ

bathroom with natural view (8)

นอกเหนือจากห้องนอนภายในบ้านแล้ว ‘ห้องอาบน้ำ’ ยังถือเป็นอีกห้องหนึ่งที่หลายคนใช้ผ่อนคลายอารมณ์ เป็นสถานที่พักผ่อนอีกห้องที่ไม่ควรมองข้าม หลายคนที่มีห้องอาบน้ำ มีอ่างอาบน้ำภายใน มักจะแช่น้ำพักผ่อนให้สบายตัว ในเวลาที่ตึงเครียดต่างๆ เพื่อคลายความตึงเครียดเหล่านั้นให้หมดไป ดังนั้นการตกแต่งภายในห้องอาบน้ำจึงเป็นเรื่องที่เราเองก็ควรใส่ใจกันนะคะ เมื่อใดที่เราได้ใช้เวลาอยู่ในห้องอาบน้ำ เราจะได้รู้สึกสบายใจกันค่ะ

ว่าแล้ววันนี้เราก็เลยนำแบบไอเดีย 10 แบบห้องอาบน้ำชมวิวธรรมชาติ ที่แค่เห็นวิวนอกห้องอาบน้ำ ก็บอกเลยว่ามันชวนให้รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ เลยล่ะ เห็นแล้วเหมือนได้พักผ่อน จนอยากจะแช่น้ำอาบนานๆ ชมวิวไปเพลินๆ กันเลยทีเดียว ว่าแล้วใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องอาบน้ำสวยงามกันอยู่ ลองมาชมไอเดียนี้ไว้ประยุกต์ใช้กันดู

bathroom with natural view (2)bathroom with natural view (1)bathroom with natural view (3)bathroom with natural view (4)bathroom with natural view (5)bathroom with natural view (10)bathroom with natural view (9)bathroom with natural view (7)bathroom with natural view (6)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพ : Architecture & Design

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.