10 Best Room Virtual Designs

10 สุดยอดห้องที่ชนะการประกวดจาก Pointclickhome เห็นแล้วอดเก็บมาฝากกันไม่ได้ เพราะแต่ละห้องนั้นมีดีไซน์ที่ดูง่าย ไม่ซับซ้อน ไอเดียที่ผู้เข้าประกวดแต่ละท่านก็เป็นไอเดียที่ง่ายต่อการนำมาใช้กับทุกห้องของบ้านเรา

Dream Loft

ดีไซน์นี้จะออกแนว Fantasy Penthouse  เจ้าของไอเดียต้องการสื่อถึงท้องฝ้า  ด้วยโซฟาสีขาวที่เปรียบเสมือนเมฆ และเพิ่มความเป็นชีวิตชีวาด้วยหมอนอิงสีสดใส

 

 

 

 

Sun Room

ดีไซน์ชิ้นนี้ต้องการเล่นสีภายในห้อง  ด้วยการใช้สีช็อคโกแลตสร้างกรอบบนผนัง และตัดด้วยสีของแอปเปิ้ล  และหน้าต่างทั้งสองด้านที่เปิดต้อนรับแสงแดดยามเช้าและบ่าย  เพียงเท่านี้ ก็สามารถนำเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันมาจัดในห้องได้เลย

 

 

 

 

Sultry Bedroom

ห้องนอนนี้ถูกดีไซน์ให้ออกมาให้เข้ากับอารมณ์ของความโรแมนติก  ประตูกระจกเปรียบเสมือเป็นการแบ่งพื้นที่ของห้องนอนให้ดูโปร่งและโล่ง  แชนเดอร์เลียตรงกลางห้องและเฟอร์นิเจอร์คือการกำหนดสไตล์ของห้องนอนนี้

 

 

 

 

Sophisticated Bathroom

ห้องน้ำสีขาวคลาสสิกในลักษณะนี้ จะช่วยให้ห้องน้ำดูโล่ง สะอาดตา และสดใส เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกวางให้ห้องน้ำ จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องน้ำนี้ดูหรูหราขึ้นในทัน

 

 

 

 

Lively Living Room

รูปภาพศิลปะของดอกไม้ที่ดูเด่นตระหง่านบนผนังสีแดงเข้ม และด้วยพื้นที่ใช้สอยที่จำกัด  ทำให้ห้องนี้ดูมีความเป็นส่วนตัวขึ้นในทันที

 

 

 

 

Laundry Room

ห้อง Laundry ที่ถูกออกแบบย้อนกลับไปถึงยุค Elvis Prestly  ด้วยพื้นลายตารางหมากรุก ผนังไม้สีฟ้าตัดกับประตูสีเหลือง  และภาพของดาราฮอลลีวู๊ดสมัยนั้น ยิ่งทำให้นึกถึงแม่บ้านชาวอเมริกันสมัยนั้นในทันที  ที่ชอบมากที่สุดของห้องนี้คือ พื้นที่โล่งสบายและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ของห้องนี้  ที่ทำให้ห้องดูน่าอยู่ ยิ่งถ้ามีโซฟาสบายๆ สักชิ้น ก็คงจะยิ่งทำให้นั่งอ่านหนังสือดูทีวี รอเสื้อที่ซักให้แห้งได้อย่างไม่อึดอัด

 

 

Seating Area

การจัดวางของโซฟาสีดำสองตัวนี้ ทำให้พื้นที่ส่วนนี้ดูลงตัวที่สุด  ไม่ต้องกลัวที่จะ Mix & Match กับการตกแต่งที่เหลือเลย

 

 

 

 

 

Bathroom

ห้องน้ำห้องนี้ดูออกแนวห้องนั่งเล่นมากทีเดียว ซึ่งมันดี และดูน่าอยู่มากเลย เจ้าของผลงานใช้สีฟ้าเข้มของผนังเป็นตัวกำหนดสิ่งที่จะนำมาตกแต่ง ไม่ว่าจะด้วยกระกจก ภาพวาดศิลปะ และเชิงเทียน นั้นล้วนทำให้ห้องน้ำดูเก๋ขึ้น

 

 

 

 

Retro Kitchen

ห้องครัวห้องนี้ ไม่ค่อยให้น้ำหนักของการตกแต่งไปที่เฟอร์นิเจอร์ครัว  แต่เลือกเล่นกับพื้น หน้าต่าง และผนังมากกว่า  ผนังสีเขียวอ่อนและหน้าต่างกระจก ดูเหมือนจะเป็นตัวกำหนดโทนของห้อง  ส่วนพื้นตารางหมากรุกนั้นช่วยเพิ่มความรู้สึกของห้องครัวนี้ให้ดูสนุกสนานมากขึ้น

 

 

 

Living Room

เจ้าของผลงานชิ้นนี้ เลือกที่จะใช้โทนสีของผนังและพรม เป็นตัวสื่อสารความรู้สึก  และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาว และองค์ประกอบอื่นๆ ในโทนสีฟ้าอ่อน  เป็น Mix & Match ที่ลงตัว เห็นแล้วอยากจะตั้งชื่อห้องนี้ว่า ‘Deep Sea’ ไปเลย

 

 

 

 

Source: Pointclickhome.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.