10 ห้องครัวแสนสวยของเหล่าเซเลบริตี้

วันนี้เรามี 10 ห้องครัวที่ตกแต่งอย่างสวยงามและมีสไตล์ ดูดีมากๆ ของเหล่าเซเลบริตี้ต่างประเทศทั้งหลายมาฝากกันค่ะ เราไปดูไอเดียการตกแต่งห้องครัวสวยๆ ของพวกเธอกันเลยดีกว่า

1. ห้องครัวห้องแรกที่เรานำมาฝากนั้นเป็นห้องครัวของ Sharon Osbourne ที่บ้านในแคลิฟอร์เนียของเธอค่ะ เราไปดูการตกแต่งห้องครัวของเธอกันดีกว่า เธอตกแต่งห้องครัวด้วยโทนสีขาวและเขียวมิ้นต์อ่อนๆ เฟอร์นิเจอร์ครัวดีไซน์ทันสมัยสีขาว บริเวณกลางห้องนั้นมีเคาน์เตอร์หินอ่อนสีเทา โดดเด่นด้วยเก้าอี้ไม้ดีไซน์เก๋สีแดงเลือดหมูที่อยู่ล้อมเคาน์เตอร์เสมือนเป็นโต๊ะอาหาร และโคมไฟคริสตัลระย้านั้นก็สวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ

 

2. ห้องครัวถัดมาเป็นของ Julianne Moore ในบ้านของเธอที่ West Village Townhouse ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีดีไซน์ด้วยไม้และผนังอิฐ เฟอร์นิเจอร์ครัวที่ใช้นั้นเป็บแบบโมเดิร์นสีเทาเงินสวยงาม โต๊ะรับประทานอาหารไม้สีคาราเมลและเก้าอี้นั้นตั้งอยู่ไม่ห่างจากตัวครัวมากนัก มีเคาน์เตอร์หินอ่อนที่ตัวฐานด้านล่างทาสีดำตั้งระหว่างครัวกับโต๊ะรับประทานอาหาร เก้าอี้สำหรับเคาน์เตอร์นั้นเป็นเก้าอี้ทรงสูงเบาะสีฟ้าอย่างมีสไตล์สวยงาม ดูเรียบหรูมากๆ เลยนะคะ

 

3. โอ้! ห้องครัวนี้หรูเลิศและอลังการมากๆ เป็นห้องครัวของบ้าน Celine Dion ใน Montreal ค่ะ ตกแต่งอย่างหรูมากๆ เฟอร์นิเจอร์ครัวไม้สีเข้มมีดีไซน์เลิศหรูมากๆ โคมไฟระย้าที่ตั้งอยู่หลายจุดนั้นยิ่งเพิ่มความหรูหราให้กับห้องครัวนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก พื้นสีขาวตัดขอบสีดำเล็กๆ นั้นก็ทำให้ห้องครัวนี้ดูสว่างและหรูขึ้นไปอีก สวยมากๆ และก็อลังการงานสร้างจริงๆ เลยว่าไหมคะ

 

4. ห้องครัวนี้เป็นของ Lance Armstrong เป็นห้องครัวที่มีสไตล์คล้ายกับผับเลยล่ะค่ะ ตกแต่งอย่างอบอุ่นด้วยผนังตู้ครัวสีเขียวหม่นๆ เฟอร์นิเจอร์ครัวทันสมัยสีดำ-เงิน ด้านหน้ามีเคาน์เตอร์หินอ่อนที่ตัวฐานตู้ด้านล่างนั้นเป็นสีน้ำตาลเข้ม มีเก้าอี้อีกฝั่งเป็นเก้าอี้ทรงสูง ดีไซน์วินเทจหน่อยๆ และใกล้ๆ กันนั้นมีโซฟาตัวยาวแบบติดผนังและโต๊ะตัวยาว เป็นโต๊ะรับประทานอาหาร บรรยากาศการตกแต่งห้องครัวนั้นคล้ายกับเหมือนอยู่ในร้านอาหารกึ่งผับอย่างไรอย่างนั้นเลยล่ะค่ะ

 

5. นี่เป็นห้องครัวของ Brooke Shields ใน NYC Townhouse ซึ่งตกแต่งได้อย่างสว่างสดใสด้วยโทนสีขาวตัดกับการแต้มสีสันในบางจุด ผนังตรงส่วนเฟอร์นิเจอร์ครัวนั้นเป็นโมเสกสีขาวเล็กๆ ตัดกับส่วนดูดควันสีเขียวหม่น ตัวครัวนั้นเป็นสีน้ำเงินกรมท่าแบบหม่นๆ มีชั้นวางแก้วจัดอย่างสวยงามอยู่บริเวณหนึ่ง และมีการตกแต่งเตาผิงไฟอยู่บริเวณกลางกำแพงด้านหนึ่งด้วย โต๊ะรับประทานอาหารสีขาวและเก้าอี้สีขาวที่มีเบาะสีส้มนั้นสร้างความสดใสและเติมความโดดเด่นให้กับห้องครัวนี้สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

6. ห้องครัวของบ้านพักชายหาดนี้เป็นของ Meg Ryan ตกแต่งแบบง่ายๆ ชิลๆ เข้ากับบรรยากาศชายทะเล โต๊ะไม้สีเข้มอยู่กลางห้อง ด้านบนเพดานและผนังนั้นเป็นไม้สีขาว เฟอร์นิเจอร์ครัวสีดำติดผนังด้านหนึ่ง มีหน้าต่างหลายบานเปิดรับลม เก้าอี้รับประทานอาหารนั้นก็ดีไซน์เก๋แบบวินเทจด้วยสีน้ำตาลกาแฟอ่อน หลอดไฟที่ห้อยลงมาตามเพดานนั้นก็ช่วยทำให้บรรยากาศห้องครัวนี้นั้นดูสบายๆ มากขึ้น

 

7. ครัวนี้เป็นของ Andie MacDowell ที่ตกแต่งในสไตล์ Tudor ดูหรูหราผสมกับอบอุ่นมากๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งนั้นเป็นไม้เกือบทั้งหมด ลักษณะการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โต๊ะ เก้าอี้และลวดลายของตู้ต่างๆ ในห้องครัวนั้นมีดีไซน์แบบดั้งเดิมย้อนยุคเล็กๆ ซึ่งนั้นเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ห้องครัวนี้ดูสวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ

 

8. ห้องครัวแบบคันทรีของ Renee Zellweger ใน Connecticut นั้นดูเรียบง่ายสไตล์คันทรีจริงๆ ด้วยการตกแต่งแบบเรียบๆ ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก มีเพียงเฟอร์นิเจอร์ครัวไม้ที่ส่วนด้านล่างนั้นมีการทาสีขาว ด้านบนเพดานมีการห้อยแขวนพวกชาม หม้อ ภาชนะหุงต้มต่างๆ มากมาย อาจจะไม่ได้มีระเบียบมากนัก แต่ดูๆ ไปแล้วก็เป็นวิธีการจัดเก็บที่ประหยัดพื้นที่ด้านล่างได้ อีกทั้งยังดูอาร์ตๆ ด้วยล่ะค่ะ

 

9. ห้องครัวที่สวยมากๆ เลยและดูทันสมัยผสมกับวินเทจหน่อยๆ นี้เป็นของ Gwyneth Paltrow ในที่พักใน L.A. ค่ะ การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวทันสมัยสีเงินซีดๆ นั้นรับกับพื้นไม้ได้อย่างเหมาะเจาะ มีโต๊ะรับประทานอาหารที่ฐานเป็นไม้สีเข้มและด้านบนเป็นหินอ่อน มีช่องด้านล่างสำหรับว่างสิ่งของได้ ด้านบนเพดานนั้นมีการห้อยโคมไฟสีดำดีไซน์เก๋ ถัดมาใกล้ๆ มีที่แขวนสำหรับแขวนหม้อ ภาชนะต่างๆ และเก้าอี้รับประทานอาหารนั้นก็ดีไซน์เก๋ วินเทจหน่อยๆ ด้วยรูปทรงที่ดูย้อนยุค เป็นห้องครัวที่เมื่อมองภาพรวมแล้วดูสวยมากๆ เลยล่ะค่ะ

 

10. ห้องครัวสุดท้ายแล้วของเซเลบทั้งหลาย ห้องครัวสวยหวานนี้เป็นของ Jennifer Lopez ในที่พักซึ่งตั้งอยู่ California ค่ะ ตกแต่งด้วยสีฟ้าเขียวอ่อนๆ ผสมกับสีขาวได้อย่างสวยงาม และ ดูอ่อนหวาน อ่อนโยนมากๆ เลย ยิ่งเมื่อมีการเลือกใช้ภาชนะส่วนใหญ่เป็นสีขาวด้วยแล้ว ก็ทำให้ห้องครัวนี้ดูสว่างมากยิ่งขึ้นไปอีก ตัดความหวานด้วยส่วนที่ดูดควันด้วยสีเข้มอย่างสีเทาและส่วนเตาสีดำนั้นก็มีการตกแต่งได้อย่างลงตัว ทำได้ดีที่เดียว สวยมากๆ เลยล่ะค่ะ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ แต่ละเซเลบ แต่ละคนนั้นมีการตกแต่งครัวที่สวยกันไปทุกคนเลยนะคะ เพียงแต่ว่าอาจจะตกแต่งคนละสไตล์กันเท่านั้นเอง และคุณล่ะคะ ชอบการตกแต่งครัวในแบบไหน ลองนำไปเป็นไอเดียสำหรับการตกแต่งครัวของคุณเองให้สวยๆ กันบ้างนะคะ ไม่จำเป็นต้องเป็นเซเลบ เราก็แต่งครัวสวยได้ค่ะ เราหวังว่าคุณเองก็จะได้ไอเดียสวยๆ ไปเป็นแรงบันดาลใจนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.