10 ไอเดียเก้าอี้สุดเจ๋ง ที่เห็นแล้วบรรดาหนอนหนังสือจะต้องบอกเลิฟ!

page

ใครชอบอ่านหนังสือกันบ้างคะ…? เฟอร์นิเจอร์อย่างหนึ่งที่สำคัญสำหรับการอ่านหนังสือเลยก็คือ เก้าอี้หรือโซฟาสบายๆ สักตัว ให้เราสามารถนั่งอ่านหนังสือเพลินๆ ได้ตลอดเวลา ถ้ามีเก้าอี้หรือโซฟาให้เรานั่งสบายๆ ได้ และมีหนังสือเล่มโปรดสักเล่ม คงเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขและผ่อนคลายสุดๆ ไปเลยนะ แต่มันจะดีกว่านี้ หากว่าเก้าอี้หรือโซฟาเหล่านั้น มีหนังสืออยู่รายล้อม! ทำหน้าที่เสมือนเป็นตู้เก็บหนังสือไปในตัว จะเลือกหยิบอ่านหนังสือเรื่องไหนก็ได้ตามใจชอบ หากว่ามีจริงล่ะก็ คงเป็นโมเม้นท์ที่เหล่าหนอนหนังสือแฮปปี้กันสุดๆ ไปเลยทีเดียวเลยล่ะค่ะ

ดังนั้นวันนี้ เพื่อสร้างช่วงเวลาสุดแฮปปี้ให้กับคนที่รักการอ่าน เราก็ขอนำ 10 ไอเดียเก้าอี้สุดเจ๋ง ที่เห็นแล้วบรรดาหนอนหนังสือจะต้องบอกเลิฟ! เพราะเป็นทั้งเก้าอี้หรือโซฟาเดี่ยวให้นั่งสบายๆ ขณะเดียวกันก็มีหนังสืออยู่รอบตัวเรา จะเลือกอ่านเล่มโปรดเล่มไหนก่อนก็ได้ทั้งนั้น ยิ่งถ้าอากาศดีๆ หนังสืออ่านสนุกแล้วล่ะก็เห็นทีจะได้อ่านกันเพลิน ไม่ได้ลุกจากเก้าอี้กันแล้วล่ะทีนี้ ว่าแต่ว่าแต่ละดีไซน์ของเก้าอี้สุดเจ๋งเหล่านี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง เราก็ไปชมกันดูได้เลยค่า

10 chairs for book lover (1)10 chairs for book lover (3)10 chairs for book lover (4)10 chairs for book lover (5)10 chairs for book lover (6)10 chairs for book lover (7)10 chairs for book lover (10)10 chairs for book lover (2)10 chairs for book lover (8)10 chairs for book lover (9)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

ที่มาภาพจาก pinterest

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.