10 ไอเดีย ตกแต่งบ้านอย่างสร้างสรรค์

วันนี้เรามี 10 ไอเดียตกแต่งบ้านอย่างสร้างสรรค์มาฝากคุณกันค่ะ ลองตกแต่งบ้านตามไอเดียเหล่านี้ดูสิคะ หรือ ไม่ก็นำไอเดียเหล่านี้ไปประยุกต์ให้เข้ากับบ้านของคุณ เพราะแต่ละไอเดียที่เรานำมาฝากจากที่บล็อก decor8 ได้รวบรวมเอาไว้นั้น ทั้งสวย โดดเด่น และน่ารักทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ เชื่อเถอะค่ะว่าการตกแต่งบ้านอย่างสร้างสรรค์เหล่านี้ คุณต้องชอบแน่ๆ ไปชม 10 ไอเดียเหล่านี้เลยดีกว่าค่ะ

ไอเดียที่ 1 ลองติดวอลเปเปอร์ที่บานประตูดูสิคะ เป็นการตกแต่งวอลเปเปอร์นอกเหนือจากกำแพงบ้านแบบทั่วๆ ไป สร้างสรรค์ไปอีกแบบนะคะ
ไอเดียที่ 2 นำรูปถ่ายของคุณมาติดแปะบนกำแพงให้เป็นรูปหัวใจดูไหมคะ สร้างสรรค์กำแพงให้สวยและเป็นที่รวบรวมความสุข ความทรงจำ ของภาพถ่ายคุณเอาไว้
ไอเดียที่ 3 เปลี่ยนเตาผิงไฟให้กลายเป็นที่เก็บนิตยสารเก๋ๆ กันดีกว่าค่ะ สร้างสรรค์ที่เก็บหนังสือ นิตยสาร โดยใช้พื้นที่ที่ไม่ใช้แล้วให้เป็นประโยชน์

ไอเดียที่ 4 ลองหากรอบรูปมาใส่ผ้าลายสวยๆ สีสันสดใส สร้างสรรค์การตกแต่งกำแพงให้สวยงามกันดีกว่าค่ะ

ไอเดียที่ 5 ตกแต่งกำแพงให้สวยเก๋และดูอาร์ตด้วยกระดานดำกันดีกว่า สร้างสรรค์ภาพวาดด้วยชอล์กเติมรายละเอียดการตกแต่งให้สวยยิ่งขึ้น

ไอเดียที่ 6 ตกแต่งหัวเตียงนอนให้สวยด้วยไอเดียเก๋ไก๋ ทำไมเราไม่ลองใช้วอลเปเปอร์เป็นตัวสร้างสรรค์หัวเตียงนอนที่ไม่เหมือนใครกันดูล่ะคะ

ไอเดียที่ 7 เปลี่ยนบรรยากาศในแต่ละห้องที่ต้องมีอะไรเป็นชุด เข้าพวกกันหมด ให้ลองแตกพวกดูบ้างอย่างการใช้เก้าอี้ครัวหลายดีไซน์ดูสิ การมิกซ์เฟอร์นิเจอร์ใช่ว่าจะทำให้ห้องนั้นไม่สวย แต่บางทีอาจจะสวยโดดเด่นเลยก็ได้นะคะ

ไอเดียที่ 8 จัดมุมสวยๆ เป็นแกลลอรี่ที่งดงามบนกำแพงบ้านของคุณด้วยการใช้กรอบรูปใส่รูปภาพแล้วติดประดับกำแพงในพื้นที่เดียวกันอย่างสวยงามกันดีกว่า สร้างสรรค์มุมสวย เก็บความทรงจำและความสุขของคุณ

ไอเดียที่ 9 ลองตกแต่งบางบริเวณด้วยของตกแต่งและชุดเครื่องประดับของคุณดูสิคะ บางทีการจัดวางสวยๆ อย่างมีศิลปะก็สร้างสรรค์ให้บริเวณนั้นของห้องคุณสวยงามและมีสไตล์ได้เหมือนกันนะคะ

ไอเดียที่ 10 หากคุณมีเตาผิงไฟที่บ้าน สีเดียวกับกำแพงเรียบๆ ไม่โดดเด่น ลองทาสีใหม่ให้แจ่ม เลิศ และสดใสแบบที่ใครเห็นก็ต้องร้อง “Wow!” กันดีกว่าค่ะ

 

10 ไอเดียการตกแต่งสร้างสรรค์ให้ห้องของคุณสวยงามที่เรานำมาฝาก เราหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณตกแต่งห้องสวยๆ ในบ้านคุณเองได้ดีนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.