10 ห้องนอนแฟนซีสุดแปลกประหลาด

ห้องนอนแฟนซีสุดแปลกประหลาดทั้ง 10 นี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเข้าสู่ห้วงนิทราก่อนที่หัวของคุณจะถึงหมอนเสียอีก ห้องนอนที่จะทำให้คุณรู้สึกประหลาดผสมปนเปกับความตื่นเต้นระทึก ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะรู้สึกเหมือนกำลังฝัน ทั้งๆ ที่คุณยังไม่ได้หลับตา!

ห้องแรกมาพร้อมกับคำนิยาม ‘คุณสามารถนอนหลับกับเหล่าฝูงปลา’ ห้องนอนที่เสมือนอยู่ท่ามกลางฝูงปลานับร้อยแหวกว่ายกันไปมา นับว่าประหลาดแต่ก็น่ายกย่องในไอเดียเก๋ๆ ถ้าคุณเป็นคนรักสัตว์น้ำ คุณคงอยากจะไปหลับฝันดีบนเตียงๆ นี้แน่เลยใช่ไหม

ห้องนอนนี้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางห้อง ถ้าคุณเผลอนอนละเมอ ก็คงต้องใส่ชุดว่ายน้ำเวลานอน กันไว้เผื่อฉุกเฉินละเมอเดินตกสระน้ำ จะได้ไม่คิดว่าคุณกำลังฝันไป!

ห้องนี้ราวกับเราหลุดไปในมิติอีกมิติที่เต็มไปด้วยโลกเทคโนโลยี! กำแพงเต็มไปด้วยไฟเรืองแสงเป็นลวดลายกราฟฟิคเหมือนพวกแผงวงจรต่างๆ ก็ไม่รู้ว่านอนในห้องนี้แล้วความฝันจะเป็นมีมนุษย์ต่างดาวโผล่ออกมาทางกำแพงด้วยหรือเปล่า


สำหรับคนรักธรรมชาติอย่างยิ่ง ห้องนอนสุดประหลาดอีกห้องคือห้องนอนในบ้านกระจกที่สร้างอยู่ท่ามกลางพันธุ์ไม้สีเขียวร่มรื่น ‘สวยและแปลก’ เป็นคำจำกัดความสั้นๆ ของห้องนี้ ทิวทัศน์แสนสวยยามแสงอาทิตย์ทอประกาย แต่ตกเย็นเมื่อแสงจันทร์สาดส่อง ก็อาจจะทำให้ห้องนอนลุคโรแมนติกนี่ดูประหลาดและน่ากลัวไปได้ด้วยเช่นกัน


ห้องนี้เป็นดีไซน์ของห้องพักโรงแรมในลอนดอนแห่งหนึ่ง เรียกว่าประหยัดเนื้อที่กันสุดๆ ที่เอาเตียงนอนรวมไปถึงห้องน้ำอยู่บนพื้นที่ถูกยกระดับขึ้นมา

ลักษณะของห้องเหมือนเป็นห้องใต้หลังคาที่ดูตกแต่งยาก แต่ก็สามารถตกแต่งให้กลายเป็นห้องนอนสำหรับสาวลุคปาร์ตี้เกิร์ลได้ มีการตกแต่งห้องด้วยบอลลูนหลากสีลอยติดเพดาน รูปภาพใหญ่ประดับอยู่หัวเตียง และเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นสีขาว ตัดกับของตกแต่งเน้นสีสัน ความจริงก็ไม่นับว่าแปลกประหลาดเท่าไหร่ หากปรับอีกนิดหน่อย ก็สามารถเป็นห้องนอนแสนสวยของสาวปาร์ตี้ได้เช่นกัน


ห้องถัดมานับว่าประหลาดที่เตียงนอนอันเก๋ไก๋มีดีไซน์เหมือนรังนก และเพิ่มความประหลาดที่โคมไฟขนาดยักษ์ส่องแสงลงมายังเตียงนอนแทนหลอดไฟนีออนธรรมดาๆ

ห้องนี้เก๋ที่ดีไซน์ของเตียงนอนที่แปลกประหลาดไม่เหมือนปกติทั่วไป มีรูปแบบเหมือนผ้าที่พาดผ่านที่สูง พลิ้วไหวไปมาตามแรงลม ซึ่งผ้าที่ว่านั้น ความจริงแล้วคือฝูกที่มีความยาวมากกว่าปกติวางลาดอยู่ และมีฝูกเตียงนอนปกติวางอยู่อีกด้านหนึ่ง ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเตียงนอนนี้กำลังจะลื่นไถลไปด้านหน้าอย่างไรอย่างนั้น

ห้องนี้เหมาะสำหรับเป็นห้องนอนของคนที่ชื่นชอบการผจญภัยจริงๆ ว่าด้วยเรือไวกิ้งขนาดใหญ่ลอยอยู่ด้านบนของห้อง มีสะพานเดินเชื่อมเหมือนท่องอยู่ในโลกจินตนาการ กำแพงด้านข้างติดวอลเปเปอร์ใต้ท้องทะเล เต็มไปด้วยปลามากมาย เสมือนกำลังได้นอนเล่นขณะที่เรือไว้กิ้งกำลังมุ่งหน้าไปยังอีกฝั่งของท้องทะเล!

และห้องสุดท้ายนี้ มีกำแพงเหมือนแผงควบคุมสักอย่างขนาดใหญ่ ราวกับให้เราหลุดไปเล่นบทนักควบคุมระบบคอมพิวเตอร์คนสำคัญอย่างไรอย่างนั้น

แค่เห็นภาพ 10 ห้องนอนแฟนซีสุดแปลกประหลาด ความง่วงก็เข้าแทรกซึมแล้ว ทุกคนคงอยากรีบไปล้มหัวถึงหมอน นอนหลับฝันดีกันแล้วสินะ ถ้าอย่างนั้นเรารีบไปนอนกันดีกว่า Everybody Goodnight & Sweet dream

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.