10 ไอเดีย โซฟาไม้พาเลทตัว L นั่งสบาย นอนก็ได้ ที่ถ้าคิดจะทำ ก็ทำได้ไม่ยาก

pallet sofa L shape (6)

โซฟาตัว L เป็นโซฟาที่มีส่วนของเบาะโซฟาที่ยาวยื่นออกมาทางด้านริมฝั่งซ้ายหรือขวา ซึ่งจะยาวกว่าด้านอื่นๆ ให้พอดีสำหรับการยืดขาออกมา เป็นโซฟาที่หลายคนคุ้นภาพกันดีอยู่แล้ว หากได้ไปเดินตามร้านเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เราจะพบโซฟาประเภทนี้เพียบซะจนไม่แปลกใจ มีอยู่หลายรูปแบบให้เลือกตามความพึงพอใจของเรา

และด้วยความที่รูปทรงโซฟาเน้นมาเพื่อความสะดวกสบาย มีส่วนที่ยืดยาวออกมา ทำให้เราจะนั่งหรือจะนอนก็ได้ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมโซฟาประเภทนี้ หลายๆ คนจึงอยากหามาไว้ภายในบ้าน จะได้นั่งหรือนอนสบายๆ ดูทีวีชิลๆ กับครอบครัว คนรัก หรือ เพื่อนฝูง แต่ราคาโซฟาชุดหนึ่งนั้นไม่ได้มีราคาเบาๆ ไม่กี่พัน บางแบบราคาเป็นหมื่นหรือมากถึงแสนก็มี ทำให้ใครที่มีงบประมาณน้อยๆ อาจจะท้อใจไปกันได้

วันนี้เราก็เลยมีไอเดียแนวประหยัดให้คุณทำโซฟาไม้พาเลทตัว L นั่งสบาย นอนก็ได้มาฝากให้ได้ชมกันเป็นแรงบันดาลใจดูด้วยล่ะค่ะ วิธีทำไม่ยากอย่างที่คิด หาไม้พาเลทมาทำเป็นฐานโซฟาแล้วหาเบาะนั่งสบายๆ มาทับไว้ด้านบน ก็ได้โซฟาไม้พาเลทได้แล้วล่ะค่ะ ใครที่อยากมีโซฟาตัว L ไว้นั่ง จะในหรือนอกบ้านก็ดี ลองมาชมไอเดียเหล่านี้กันดูได้เลย

pallet sofa L shape (1)pallet sofa L shape (4)pallet sofa L shape (3)pallet sofa L shape (5)pallet sofa L shape (9)pallet sofa L shape (7)pallet sofa L shape (8)pallet sofa L shape (10)pallet sofa L shape (2)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพ : Architecture & Design

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.