10 แบบไอเดียสวย ตกแต่งห้องสตูดิโออพาร์ทเม้นท์เล็กๆ ให้ดูใหญ่

studio apartment (3)

กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องกันอยู่หรือเปล่าคะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งห้องคอนโดเล็กๆ ของคุณให้ดูใหญ่กันอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีอีก 10 แบบไอเดียสวย ตกแต่งห้องสตูดิโออพาร์ทเม้นท์มาฝากกันด้วยค่ะ

studio apartment (4)

สำหรับคำว่า ‘สตูดิโออพาร์ทเม้นท์’ คือห้องอพาร์ทเม้นท์ที่มีเพียง 1 ห้องนอน และมีห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารรวมอยู่ในห้องเดียวกัน มีเพียงห้องน้ำที่แยกออกมานั่นเองคะ เป็นห้องเล็กๆ นั่นเอง ซึ่งหากใครที่มีห้องคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์ที่อยู่ในข่าย 1 ห้องนอนแบบนี้กันอยู่ ก็ลองมาชมไอเดียเหล่านี้ที่เรานำมาฝากกันดูดีกว่า ไม่แน่นะ อาจจะมีหนึ่งในไอเดียเหล่านี้ที่โดนใจคุณก็ได้ หากว่าชอบแบบไอเดียไหน ก็สามารถเก็บไปเป็นตัวเลือกและประยุกต์ใช้งาน ตกแต่งห้องคอนโดของคุณเองกันได้เลยนะคะ

studio apartment (1)studio apartment (2)studio apartment (5)studio apartment (6)studio apartment (7)studio apartment (8)studio apartment (9)studio apartment (10)

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.