10 ไอเดีย แต่งห้องเบบี๋ให้ออกมาสวยหวาน บอกให้รู้ว่าลูกเราเป็นผู้หญิง

10-sweet-baby-girl-nursery (2)

ถ้าหากเรามีเบบี๋ตัวน้อยเป็นผู้หญิง เราจะตกแต่งห้องให้กับลูกรักแบบไหนได้บ้างกันนะ…? วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งห้องสำหรับเจ้าหญิงน้อยมาฝากให้คุณพ่อ คุณแม่ ที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องให้ลูกสาวได้ชมกันด้วยค่ะ เป็นไอเดียตกแต่งห้องหวานๆ ด้วยโทนสีอ่อนสบายตา ของตกแต่งน่ารักๆ ที่เห็นปุ๊ป ไม่ต้องเดาเพศหนูน้อยกันเลยว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะบรรยากาศภายในห้องจะสื่อออกมาได้หมดชัดเจน แสดงความเป็นผู้หญิงหวานๆ น่ารักเข้ากับลูกรักของคุณได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ

ว่าแล้วใครที่กำลังคิดหาไอเดียตกแต่งห้องให้เหล่าเบบี๋ผู้หญิงกันอยู่ล่ะก็ ลองมาชม 10 ไอเดียแต่งห้องสวยหวานเหล่านี้ไว้ประยุกต์ตกแต่งห้องลูกรักของคุณกันดูนะคะ หรือหากคุณยังไม่มีเบบี๋ตัวน้อย จะชมไอเดียเหล่านี้แล้วนำไปบอกต่อครอบครัว เพื่อนฝูง ที่กำลังมีเจ้าตัวน้อยผู้หญิงกันอยู่ก็ได้นะคะ ไม่ว่ากัน ลองไปชมกันดูเป็นไอเดียเลยค่ะ ^^

10-sweet-baby-girl-nursery (8)10-sweet-baby-girl-nursery (7)10-sweet-baby-girl-nursery (10)10-sweet-baby-girl-nursery (6)10-sweet-baby-girl-nursery (3)10-sweet-baby-girl-nursery (4)10-sweet-baby-girl-nursery (5)10-sweet-baby-girl-nursery (1)10-sweet-baby-girl-nursery (9)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ 

 

source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.