10 สุดยอดเตียงจัดเก็บ ที่จะช่วยให้ห้องนอนคุณมีพื้นที่เก็บของเพิ่มขึ้นอีกเยอะ!

page

ใครมีพื้นที่ห้องนอนขนาดเล็กกันบ้างคะ พอมีพื้นที่น้อย ก็ไม่รู้จะเอาสิ่งของต่างๆ ไปเก็บไว้ที่ไหนดี บางคนก็จัดให้เป็นระเบียบ หาตู้ หาชั้นวางของมาช่วยเก็บของกันไป ขณะที่บางคนก็วางกองๆ เอาไว้ เพราะไม่สามารถเพิ่มตู้และชั้นวางของต่างๆ ภายในห้องได้อีก กลายเป็นทำให้ห้องรกไปโดยปริยาย แบบนี้จะดีแค่ไหน หากเราสามารถมีเตียงนอนที่สามารถจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ซ่อนเอาไว้ได้ ไม่ต้องทำให้ห้องเรารก แถมยังเพิ่มพื้นที่เก็บของต่างๆ ได้อีกด้วย

วันนี้เราก็มี 10 สุดยอดเตียงจัดเก็บ ที่จะช่วยทำให้ห้องนอนของคุณมีพื้นที่เก็บของได้เพิ่มขึ้นอีกเยอะ แถมยังใช้พื้นที่เดียวกันกับเตียงนอน ไม่ต้องเพิ่มพื้นที่ เติมตู้ เติมชั้นวาง ให้แน่นห้องยิ่งกว่าเก่าอีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูเลยค่า ขอบอกว่าคุณจะอิจฉาและอยากจะมีเตียงเจ๋งๆ แบบนี้กันบ้าง ไม่เชื่อ ก็ลองไปดูกันค่ะ

10 under storage bed (1)10 under storage bed (1)10 under storage bed (3)10 under storage bed (7)10 under storage bed (8)10 under storage bed (9)10 under storage bed (2)10 under storage bed (6)10 under storage bed (5)10 under storage bed (4)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

 

ที่มาภาพ Stylish Eve

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.