11 ไอเดียตกแต่งห้องสไตล์สแกนดิเนเวีย สวย บรรยากาศดี ใครเห็นก็ชอบ

11 scandinavian decor ideas (1)

การตกแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวีย หรือบางครั้งก็ถูกเรียกว่าเป็นสไตล์นอร์ดิก เป็นการตกแต่งบ้านของคนที่อาศัยอยู่ในแถบสแกนดิเนเวีย ซึ่งคือประเทศสวีเดน เดนมาร์ก นอร์เวย์ และฟินแลนด์ นั่นเองค่ะ ด้วยความที่บรรยากาศภายในบ้านนั้นมักจะสว่าง สดใส และดูสบายตา ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นส่วนใหญ่ แซมด้วยโทนสีอื่นๆ และมักมีแสงธรรมชาติลอดผ่าน ดูแล้วบ้านสว่างสดใส และมักใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ รวมถึงต้นไม้สีเขียว ดอกไม้ ตกแต่งให้ห้องดูสดชื่นกันนั่นเอง ซึ่งจะเห็นว่าบรรยากาศภายในบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียนี้ ได้รับความสนใจกันเป็นอย่างมาก ลามมาถึงในประเทศเรากันด้วย ที่มักจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์นี้เช่นเดียวกัน

วันนี้เราก็เลยขอรวบรวมไอเดียตกแต่งห้องสไตล์สแกนดิเนเวียที่สวยงาม มาฝากให้ชมกันเป็นแรงบันดาลใจกันดูด้วยล่ะค่ะ ซึ่งแต่ละห้องสวยและบรรยากาศดีมากๆ เลยล่ะ ใครเห็นก็ชอบ ว่าแล้วก็อย่าเสียเวลา ใครมองหาไอเดียแต่งห้อง แต่งบ้านสไตล์นี้อยู่ ไปชมกันดูดีกว่า

11 scandinavian decor ideas (6)11 scandinavian decor ideas (2)11 scandinavian decor ideas (3)11 scandinavian decor ideas (4)11 scandinavian decor ideas (5)11 scandinavian decor ideas (10)11 scandinavian decor ideas (9)11 scandinavian decor ideas (8)11 scandinavian decor ideas (7)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.