12 ไอเดียตกแต่งห้องอาบน้ำชมวิวธรรมชาติ

เรานำไอเดียตกแต่งห้องอาบน้ำสวยๆ เวลาที่คุณอาบน้ำจะได้สัมผัสกับบรรยากาศวิวทิวทัศน์รอบตัวที่สวยมากๆ ไปด้วยพร้อมๆ กัน ไอเดียการตกแต่งห้องอาบน้ำ 12 แบบนี้ จะทำให้คุณมีความสุขกับการใช้ช่วงเวลาอาบน้ำที่ผ่อนคลายมากเลยทีเดียวแน่ๆ ค่ะ เพราะธรรมชาติที่รายล้อมนั้นช่างสวยงามราวกับภาพวาดจนผ่อนคลายสุดๆ ยิ่งถ้าได้แช่น้ำในอ่างอาบน้ำด้วยล่ะก็ รับรองว่าคุณจะเคลิ้มเพราะความเพลิดเพลินและผ่อนคลายอย่างแน่นอน

ไปชมทั้ง 12 ไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ

ห้องอาบน้ำริมชานไม้ สัมผัสและรับรู้ธรรมชาติที่อยู่รายล้อมได้เป็นอย่างดี อ่างอาบน้ำสีขาวตั้งอยู่บนชานไม้สีอ่อน บนผนังกำแพงไม้สีเข้มนั้นติดกระจกวงกลมเอาไว้สำหรับส่อง ผ้าเช็ดตัวสองผืนถูกแขวนอยู่บนราวด้านข้างกระจก ถัดไปไกลๆ มองเห็นโซฟาเดี่ยวจักสานสองตัวตั้งอยู่ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นห้องน้ำกลางแจ้งที่ถูกจัดวางได้อย่างลงตัวและไม่ดูแปลกที่แปลกทางอย่างไรเลย

ห้องอาบน้ำนี้ดีไซน์เก๋ด้วยรูปลักษณ์ของอ่างอาบน้ำที่ดูดีมีดีไซน์ เป็นอ่างอาบน้ำรูปไข่สีดำ ตั้งอยู่บนชั้นยกระดับหินอ่อนสีขาว กระจกใสด้านกำแพงนั้นทำให้มองเห็นภายนอกที่เป็นต้นไม้สีเขียวขจีที่สวยงามมากๆ เมื่อได้แช่น้ำคงได้เพลิดเพลินและผ่อยคลายกับบรรยกาศที่รายล้อมอยู่ ผนังกำแพงหินด้านข้างก็ทำให้ห้องน้ำนี้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นอีกระดับ

ห้องอาบน้ำนี้ตั้งอยู่บนชั้นสูง มองเห็นวิวด้านนอกที่สูงและสุดลูกหูลูกตาได้เป็นอย่างดี อ่างอาบน้ำสีขาวทรงเหลี่ยมตั้งอยู่บนพื้นไม้สีเข้ม กำแพงนั้นเป็นกระจกใสบานใหญ่รายล้อมทำให้มองเห็นทิวทัศน์ได้เต็มที่ มีมู่ลี่สามารถดึงลงปิดกระจกใสให้ความเป็นส่วนตัวได้ เมื่อต้องการ

การตกแต่งห้องอาบน้ำนี้เป็นไปอย่างโมเดิร์น ผนังกำแพงห้องน้ำถูกทาด้วยสีดำมืด ตกแต่งด้วยอ่างอาบน้ำสีดำทรงโมเดิร์นที่ทันสมัย ผสมกับบรรยากาศทิวทัศน์ด้านข้างที่เปิดออกเพราะกำแพงกระจกใสนั้นช่วยให้ห้องน้ำนี้ดูดีมากๆ

ห้องอาบน้ำนี้เห็นวิวทิวทัศน์เพียงเล็กน้อย แต่เหมือนเป็นการย้ำกรอบให้เห็นชัดว่าธรรมชาตินั้นสวยงามเพียงไร ไม่ต้องรู้สึกเขินอายเวลาอาบน้ำ เพราะกระจกไม่ได้เปิดกว้างและบานใหญ่เท่ากับห้องน้ำแบบอื่นๆ ที่นำเสนอมา แต่ก็สามารถอาบน้ำและยังผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสวยๆ ที่แคปมาไว้ในกรอบหน้าต่างกระจกใสกลางกำแพงได้

ห้องอาบน้ำนี้สวยและเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความอ่อนหวานอ่อนโยน ด้วยรูปลักษณ์ของอ่างอาบน้ำที่โค้งมนสีขาว ผนังกำแพงตกแต่งด้วยอิฐบล็อกสีฟ้าพาสเทลหวานๆ กระจกใสบานใหญ่ที่ติดเป็นกำแพงนั้นสามารถมองออกไปเห็นวิวสวยๆ ของน้ำทะเลสีครามและหมู่เกาะสีเขียวได้อย่างงดงามมากๆ

ห้องอาบน้ำนี้ตกแต่งด้วยโทนสีเทา เสาคอนกรีตนั้นสร้างบรรยากาศอบอุ่นอย่างเรียบง่ายให้กับห้อง อ่างอาบน้ำดีไซน์เรียบง่ายทันสมัยจากการติดตั้งอยู่บนพื้นที่ยกระดับ ธรรมชาติสามารถมองเห็นได้จากกรอบหน้าต่างบานเล็กที่ติดอยู่ตรงกลาง สามารถเพลิดเพลินกับการมองธรรมชาติสวยๆ ที่ถูกบรรจุลงในพื้นที่เล็ก แต่กลับผ่อนคลายมหาศาสได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ห้องอาบน้ำนี้ตกแต่งสว่างสไวด้วยประตูกระจกใสบานใหญ่ที่ติดล้อมเป็นกำแพง สามารถมองออกไปเห็นธรรมชาติสีเขียวที่สวยงามมากๆ ในตัวห้องน้ำนั้นตกแต่งด้วยพื้นไม้สีเข้มและมีอ่างอาบน้ำสีขาวโค้งมนที่ตั้งอยู่โดดเด่น

ห้องอาบน้ำใต้หลังคานี้สวยโดดเด่นและทันสมัยมากๆ ด้วยการใช้อ่างอาบน้ำแบบคอนกรีตที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย ดิบเถื่อน แต่โมเดิร์น ทิวทัศน์ที่เห็นนั้นเห็นจากบานมู่ลี่ที่ถูกเลื่อนลงเป็นแนวเฉียง กระจกหลังคาแต่ละบานทำให้มองเห็นวิวตึกรามที่สูงทั้งหลายของเมืองกรุงเอาไว้ได้อย่างสวยงาม หากเป็นเวลากลางคืนคงจะสวยกว่านี้อีกมากนัก

ห้องอาบน้ำนี้เห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำและแสงอาทิตย์ที่กำลังลับขอบฟ้าได้อย่างสวยมากๆ เลยทีเดียวค่ะ การตกแต่งด้วยอ่างอาบน้ำสีขาวที่ตั้งอยู่ตรงบานกระจกใสบานใหญ่ตรงกลางพอดิบพอดีนั้นทำให้เห็นธรรมชาติสวยๆ ได้อย่างงดงามและตระการตาสุดๆ

ห้องอาบน้ำนี้ดีไซน์ด้วยพื้นและผนังกำแพงเป็นแผ่นกระเบื้องคอนกรีต อ่างอาบน้ำสีขาวตั้งโดดเด่น ดีไซน์ของอ่างนั้นทันสมัย กำแพงที่หันหน้าเข้าธรรมชาตินั้นเป็นกระจกใสให้มองเห็นวิวสวยๆ ได้ แต่มีการแบ่งกรอบชั้นหน้าต่างเอาไว้จึงไม่ได้เปิดโล่งมากเกินไป แต่ก็ยังทำให้เข้าถึงธรรมชาติที่รายล้อม ขณะอาบน้ำได้อย่างเพลิดเพลินอยู่ดี

ห้องอาบน้ำห้องสุดท้ายที่เรานำมาฝากนั้นตั้งอย่างโดดเด่นอยู่ตรงกลาง เป็นอ่างอาบน้ำสีขาวโค้งมนมีดีไซน์ ผนังกระจกใสบานใหญ่ด้านข้างทำให้มองเห็นธรรมชาติสวยๆ ที่รายล้อมได้อย่างเต็มที่ งดงามมากๆ เลยล่ะค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.