12 ไอเดียเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก LEGO ตัวต่อยอดฮิต!

lego-kitchen-island

LEGO ตัวต่อยอดฮิตที่ฝึกทักษะต่างๆ ให้กับเด็กตัวน้อยได้ดี แถมยังเป็นของเล่นยอดฮิตที่ไม่ว่าเด็กเล็ก ผู้ใหญ่ ต่างก็ชื่นชอบ ยิ่งสมัยนี้มีตัวต่อที่ทำออกมาเป็นตัวการ์ตูนให้ต่อเก็บเป็นของสะสมตั้งโชว์ก็เยอะ กลายมาเป็นไอเทมที่สาวก ตัวต่อชื่นชอบกันไม่เบา หรือจะต่อเป็นของตกแต่งอื่นๆ ของเล่นต่างๆ ก็ได้มากมาย ทำให้เราเกิดสงสัยอยากจะรู้ขึ้นมาว่าหาก LEGO ถูกเปลี่ยนให้กลายมาเป็นเฟอร์นิเจอร์บ้างล่ะ จะเป็นอย่างไร

วันนี้ก็เลยได้ไปรวบรวม 12 ไอเดียเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก LEGO ตัวต่อยอดฮิตมาฝากให้ได้ลองชมกันดูค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมดูกันเลยดีกว่าว่าเฟอร์นิเจอร์ LEGO แต่ละแบบที่เรานำมาฝากนั้นจะออกมาสวย สีสันสดใส และมีสไตล์อย่างไรกันบ้าง แต่ที่แน่ๆ หากได้มีเฟอร์นิเจอร์ตัวต่อแบบนี้ตกแต่งในห้อง รับรองห้องของคุณจะต้องออกมาสวยไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์แน่นอนเลยล่ะค่ะ

Kids-room-lego-furniture-closer-lookKids-room-lego-furniture-dresserKids-room-lego-furniture-shelveslego-bedroom-designlego-chair-designstaircase-made-entryre-from-legolego-table-design1lego-furniture-sofalego-headboard-design

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE