12 แบบไอเดียให้คุณเอาหินอ่อนมาใช้ตกแต่งภายในบ้านให้ดูสวยหรู

page

‘หินอ่อน’ เป็นวัสดุที่หลายคนชอบนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้าน เพื่อทำให้บ้านของตนเองออกมาดูสวยงาม หรูหรา อีกทั้งยังเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทาน ใช้ตกแต่งภายในบ้านได้หลายส่วน ตกแต่งพื้นก็ดูสวย แถมยังให้ผิวสัมผัสเย็นๆ สบายเท้า หรือจะใช้ตกแต่งผนังกำแพงก็ทำได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ในปัจจุบันยังมีเฟอร์นิเจอร์หินอ่อนออกมาหลายดีไซน์ ทั้งโต๊ะ โซฟา เก้าอี้ต่างๆ ทำให้เราสามารถนำไปใช้ตกแต่งภายในห้องต่างๆ ของบ้านได้หลายส่วน ทั้งห้องน้ำ ห้องนอน ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และส่วนอื่นๆ ของบ้าน จึงไม่แปลกใจว่าทำไมหลายๆ คนถึงได้อยากตกแต่งภายในบ้านด้วยวัสดุประเภทนี้กันนัก

แต่เดี๋ยวก่อน…ใช่ว่าเราชอบหินอ่อน แล้วจะตกแต่งออกมาได้สวยเลยซะเมื่อไหร่ ก่อนจะไปตกแต่งภายใน อย่าลืมหาไอเดียและรูปแบบที่เป็นแรงบันดาลใจไว้กันก่อนนะคะ ซึ่งวันนี้เราก็นำมาฝากให้ได้ชมกันด้วยล่ะค่ะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งห้องด้วยหินอ่อนสวยหรูกันอยู่ มาชมไอเดียเหล่านี้ไว้ประยุกต์กันก่อนสิคะ

ตกแต่งห้องครัวด้วยหินอ่อน

kitchen1kitchen2

ตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยหินอ่อน

livingroom2livingroom1

ตกแต่งห้องน้ำด้วยหินอ่อน

bathroom1bathroom2

ตกแต่งห้องรับประทานอาหารด้วยหินอ่อน

dinning room1dinning room2

ตกแต่งห้องนอนด้วยหินอ่อน

bedroom1bedroom2

ตกแต่งออฟฟิศด้วยหินอ่อน

office1office2

เป็นยังไงบ้างคะ แบบไอเดียตกแต่งห้องด้วยหินอ่อนเหล่านี้ เราเชื่อว่าแต่ละแบบ น่าจะเป็นไอเดียที่ดีให้กับคุณได้ และคงช่วยให้คุณมิกซ์สีสัน และ ของตกแต่งต่างๆ ให้เข้ากับหินอ่อนในบ้านของคุณกันได้ง่ายขึ้น ยังไงก็ลองเก็บไอเดียเหล่านี้ไว้ใช้ประยุกต์กันดูนะคะ

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.