12 แบบไอเดียห้องทำงานประหยัดพื้นที่ ตัวอย่างดีๆ สำหรับคนที่มีห้องขนาดจำกัด

page tiny workspace

หลายคนที่มีบ้านขนาดเล็ก หรืออาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียม มีใครอยากจะมีห้องทำงานสักห้องหรือพื้นที่ทำงานสวยๆ กันสักหน่อยบ้างหรือเปล่า แต่ขนาดห้องก็ไม่เอื้ออำนวยเท่าไหร่ จะตกแต่งให้สวยงามก็ทำได้ยาก เพราะแค่พื้นที่ยังไม่รู้จะเอาห้องทำงานไปไว้ตรงไหน มองไปทางไหนก็ไม่สามารถสร้างห้องทำงานหรือตั้งโต๊ะเก้าอี้ให้เป็นมุมที่ทำงานสบาย เป็นส่วนตัวได้เลย แบบนี้แล้วจะทำอย่างไรดีล่ะ 

เราขอเสนอว่าลองมาชมไอเดียตกแต่งห้องทำงานแบบประหยัดพื้นที่ที่เรานำมาฝากให้ได้ชมวันนี้กันดูก่อนดีมั้ยคะ บางพื้นที่ในบ้านเราอาจจะมองข้ามมันไป โดยที่คิดว่าไม่สามารถใช้ประโยชน์ได้ แท้จริงแล้วพื้นที่ตรงนั้นก็ยังใช้งานได้อยู่นะคะ เช่นเดียวกับแบบไอเดียตกแต่งพื้นที่ห้องทำงานใต้บันได หรือ พื้นที่ห้องทำงานในตู้เสื้อผ้า และนอกจากนี้ยังมีอีกหลายไอเดียให้ได้ชมเป็นแบบอย่างกันด้วยค่ะ ใครที่รู้ตัวว่าบ้านที่อยู่มีพื้นที่เล็กจำกัด อยากหาไอเดียห้องทำงาน ไปชมกันเลยค่ะ

tiny workspace2home-office1home-office2tiny homeoffice  (2)tiny workspacetiny workspace3

 

ที่มาภาพ Pinterest

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.