14 ไอเดีย เอาผ้าม่านมาตกแต่งเตียงให้น่านอนยิ่งกว่าเดิม

14-bedroom-curtain-ideas (4)

หากกำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องนอนสวยๆ บรรยากาศที่แปลกไปจากเดิม ให้ดูสวยอบอุ่นกันอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีไอเดียหนึ่งมาแนะนำให้ได้ชมกันดูด้วยค่ะ เป็นการนำเอาผ้าม่านมาตกแต่งบริเวณเตียงนอน สร้างบรรยากาศภายในห้องนอนให้เตียงของเราดูน่านอนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว ในกรณีที่ห้องเราเล็กจนเกินไป การใช้กำแพงทึบอาจทำให้ห้องดูอึดอัด แต่เมื่อใช้ผ้าม่านบริเวณเตียงนอนก็จะช่วยกั้นขอบเขตของส่วนห้องนอนให้ชัดเจน และเป็นสัดส่วนมากขึ้นด้วย

ผ้าม่านที่จะใช้ คุณอาจจะเลือกแบบที่เป็นซีทรู ดูโปร่งบาง ให้เราสามารถมองเห็นด้านนอกได้ด้วยก็ได้ แต่ขณะเดียวกันมันไม่เปิดโล่งจนเกินไป ยังมีความเป็นส่วนตัวอยู่ หรือ จะใช้เป็นผ้าทึบก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ก็ยังมีผ้าม่านประเภทอื่นๆ ให้เลือกใช้กันด้วยล่ะค่ะ ใครที่สนใจก็ลองมาชมกันดูสิคะ บางทีคุณอาจจะยังนึกภาพไม่ออก หรือ ยังไม่มีไอเดียในการตกแต่งห้องนอน ลองมาค้นหาจาก 14 ไอเดีย เอาผ้าม่านมาตกแต่งเตียงให้น่านอนยิ่งกว่าเดิมที่วันนี้เรานำมาฝากกันดู ไม่แน่ คุณอาจจะได้ไอเดียดีๆ ในการตกแต่งห้องนอนหลังจากชมกันจบแล้วก็เป็นได้ ลองไปดูกันเลย…

14-bedroom-curtain-ideas (14)14-bedroom-curtain-ideas (12)14-bedroom-curtain-ideas (10)14-bedroom-curtain-ideas (11)14-bedroom-curtain-ideas (9)14-bedroom-curtain-ideas (13)14-bedroom-curtain-ideas (2)14-bedroom-curtain-ideas (1)14-bedroom-curtain-ideas (3)14-bedroom-curtain-ideas (8)14-bedroom-curtain-ideas (7)14-bedroom-curtain-ideas (5)14-bedroom-curtain-ideas (6)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างได้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.