14 แบบไอเดีย…แค่แต่งบ้านด้วยสีขาวและดำ ก็ทำให้บ้านสวยมีสไตล์ขึ้นได้ง่ายๆ

black white2

หลายคนอยากตกแต่งบ้านให้ออกมาสวยงามเหมือนแบบตัวอย่างที่เลือกใช้เป็นแรงบันดาลใจ อยากตกแต่งให้มีสไตล์ แต่ก็อาจจะติดขัดกับการตกแต่งในเรื่องของสี มีแบบไอเดียในฝัน แต่กลับนำมาประยุกต์ เลือกตกแต่งสีตามชอบ ซึ่งอาจจะไม่แมทกัน ก็อาจจะทำให้จากแบบสวยๆ กลายมาเป็นไม่สวยได้เช่นเดียวกันนะคะ

ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยมีไอเดียง่ายๆ เกี่ยวกับการเลือกใช้สี เพื่อตกแต่งบ้านให้มีสไตล์มาฝากให้ชมกันดูด้วยค่ะ ใครที่อยากแต่งบ้านให้มีสไตล์ แต่จับมิกซ์แอนด์แมทสีไม่เป็น วิธีง่ายๆ เลยคือ ลองเลือกใช้สีขาวและดำ สองสีเบสิกนี้เป็นสีหลักในการตกแต่งบ้านกันดูสิคะ เพราะสองสีนี้ ไม่ว่าจะแต่งบ้านสไตล์ไหน โมเดิร์น สแกนดิเนเวีย คันทรี่ หรือ สไตล์อุตสาหกรรม บ้านที่ตกแต่งด้วยสองสีนี้ก็แมทกันได้ดีทีเดียวเลยค่ะ ถึงจะใช้สีสดใสน้อย แต่ขอบอกว่าคู่สีสองสีนี้ เมื่ออยู่รวมกันแล้วมันชิค และไม่ได้ดูมืดหม่นอย่างไรเลยนะคะ ไม่เชื่อก็ลองไปชมแบบไอเดียหลายแบบที่เรานำมาฝากกันดูสิคะ แค่แต่งบ้านด้วยสีขาวและดำ แค่นี้ก็สวยมีสไตล์ได้แล้วล่ะค่ะ

black whiteblack-and-white decor (8)black-and-white decor (1)black-and-white decor (4)black-and-white decor (10)black-and-white decor (3)black-and-white decor (2)black-and-white decor (2)

ชมแบบบ้านทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.