15 ห้องนั่งเล่นสบายๆ ตกแต่งสวยอย่างมีสไตล์

อย่างที่เราทราบกันดีว่าบรรดาห้องพักในบ้านของเราทุกห้องนั้น ส่วนใหญ่เรามักใช้เวลาที่ห้องนั่งเล่นกับครอบครัว เพื่อนฝูงมากที่สุด เป็นห้องพักผ่อนที่ทำให้เราสามารถผ่อนคลาย ทั้งคลายเครียด เฮฮา รวมไปถึงเพลิดเพลินบันเทิง สารพัดกิจกรรม สารพัดความรู้สึกเกิดขึ้นที่ห้องนั่งเล่น ดังนั้นเราจึงควรให้ความสำคัญกับห้องๆ นี้ไม่น้อยไปกว่าห้องอื่นในบ้านเลยนะคะจริงไหม ไหนๆ เราก็อยู่ในห้องนี้กับทุกคนเป็นเวลานานกว่าห้องอื่นๆ แล้ว ทำไมเราไม่มาตกแต่งห้องนี้ให้สวยงามไปเลยล่ะค่ะ

ภายในห้องนั่งเล่นองค์ประกอบที่เรามักพบเห็นแทบทุกห้องนั่งของทุกๆ บ้านก็คือ โซฟา เก้าอี้ โต๊ะรับแขก ตู้ ชั้นวางของ เป็นต้น แม้ว่าจะไม่เหมือนกันทุกห้องไป อาจแตกต่างกันในแต่ละดีไซน์ แต่ทุกองค์ประกอบเหล่านี้เมื่อมารวมตัวกัน สร้างสรรค์แล้วจะออกมาเป็นห้องนั่งเล่นดีไซน์หลากหลาย ซึ่งต่างก็ให้ความสวยงาม และเหมาะกับการพักผ่อนของเราทุกห้องไปค่ะ วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบสบายๆ และสวยมีสไตล์มาฝากคุณกันถึง 15 ไอเดียทีเดียวค่ะ จะตกแต่งให้ออกแนวหวาน ขรึม สวย หรู มีหมด อยู่ที่คุณชอบเลยล่ะค่า เราไปชมไอเดียเหล่านั้นสร้างแรงบันดาลใจกันเลยนะคะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.