15 วิธีให้คุณเก็บไว้ใช้ตกแต่งบริเวณซอกมุมต่างๆ ในบ้านให้ออกมาสวยและมีประโยชน์

page

พื้นที่บริเวณ ‘มุม’ หรือ ‘ซอก’ ต่างๆ ภายในบ้าน หลายคนมักจะมองข้ามกันไป เพราะคิดว่าพื้นที่มันน้อยเกินไป จนไม่รู้ว่าจะสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ใครหลายๆ คน เสียพื้นที่ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้หายไปเพิ่มเติม เพราะที่จริงแล้ว พื้นที่บริเวณนี้ เรายังสามารถนำมาใช้ตกแต่งภายใน หาเฟอร์นิเจอร์มาจัดวาง ของตกแต่งมาประดับ เปลี่ยนให้กลายเป็นพื้นที่ที่สามารถใช้สอยได้ และตกแต่งให้บ้านสวยงามได้อยู่นะคะ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าจะทำได้อย่างไร วันนี้เราก็มี 15 วิธี ให้คุณเก็บไว้ใช้ตกแต่งบริเวณซอกมุมต่างๆ ในบ้าน ให้ออกมาสวยและมีประโยชน์ มาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ ใครที่อยากจะตกแต่งพื้นที่บริเวณนี้ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง อันดับแรก ลองมาหาแรงบันดาลใจไปด้วยกันดูก่อนค่ะ ชอบไอเดียไหน เก็บไปใช้ ไปประยุกต์กันได้

corner decorating ideas (7)corner decorating ideas (8)corner decorating ideas (9)corner decorating ideas (5)corner decorating ideas (4)corner decorating ideas (2)corner decorating ideas (1)corner decorating ideas (12)corner decorating ideas (13)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.