15 ไอเดียชวนคุณมาประหยัดพื้นที่รีดเสื้อด้วยตู้เก็บที่รีดผ้า

ironing-board-cabinet ideas (8)

‘ที่รีดผ้า’ หนึ่งในของใช้ที่จำเป็นสำหรับบ้านที่มีการซักรีดด้วยตัวเอง ปกติแล้วเรามักจะวางไว้ในห้องเสื้อ หรือ ห้องซักรีด ไว้สำหรับรีดเสื้อผ้าให้เรียบ โดยบางบ้านอาจใช้เสร็จแล้วพับเก็บไว้ตามมุมต่างๆ ให้เป็นระเบียบ ขณะที่บางบ้านก็เลือกสะดวกสบายโดยการกางทิ้งเอาไว้เลยก็มี แต่ถ้าหากบ้านเราไม่ได้มีขนาดใหญ่อะไร การจะทำห้องซักรีดในบ้าน ก็อาจจะเป็นปัญหา เพราะพื้นที่ไม่เพียงพอก็เป็นได้ ดังนั้นหากมีวิธีที่สามารถประหยัดพื้นที่ในบ้านได้ แต่ก็ยังทำให้เราสามารถใช้งานได้เหมือนเดิม ก็น่าสนใจไม่เบาเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ

วันนี้ก็เลยมี 15 ไอเดียที่น่าสนใจ อยากจะมาชวนคุณประหยัดพื้นที่รีดเสื้อ และ ตกแต่งให้สวยงามด้วยการเก็บที่รีดผ้าไว้ในตู้แบบเนียนๆ เวลาจะใช้งานก็ค่อยเปิดตู้ลิ้นชักออกมา เวลาจะไม่ใช้งานก็เพียงแค่ปิดตู้กลับไป พื้นที่ที่เคยต้องวางที่รีดผ้าเอาไว้ก็ยังสามารถเก็บวางสิ่งของต่างๆ เพิ่มได้มากขึ้น รวมไปถึงภาพรวมของห้องก็สวยงามไม่รกและน่าอึดอัดด้วยล่ะค่ะ นอกจากนี้หากใครไม่มีห้องซักรีด หรือ ห้องเสื้อ ก็ยังสามารถนำไอเดียนี้ไปใช้ประยุกต์กับตู้เก็บของลิ้นชักห้องอื่นๆ ไว้ใช้งานร่วมกันก็ได้ด้วยนะ ว่าแล้วก็ลองมาชมไอเดียเหล่านี้กันเลยค่ะ

ironing-board-cabinet ideas (1)ironing-board-cabinet ideas (2)ironing-board-cabinet ideas (3)ironing-board-cabinet ideas (4)ironing-board-cabinet ideas (9)ironing-board-cabinet ideas (15)ironing-board-cabinet ideas (12)ironing-board-cabinet ideas (11)ironing-board-cabinet ideas (5)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.