18 ไอเดียชวนครีเอทีฟ มาสร้างมุม Gallery สุดประทับใจไว้ที่บ้าน

18-home gallery ideas

รูปถ่าย หรือ ภาพถ่าย เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่มักใช้เป็นตัวแทนบอกเรื่องราวที่ผ่านมา สะท้อนความทรงจำต่างๆ ไม่ว่าเรื่องราวเหล่านั้นจะดีหรือร้าย โดยรูปถ่ายที่ใช้ตกแต่งภายในบ้าน ก็มีหลากหลายกันไป แล้วแต่ความชอบ ไม่ว่าจะภาพถ่ายในวัยเด็ก ภาพถ่ายของคนรัก ภาพถ่ายวันแต่งงาน ภาพวันรับปริญญา ภาพเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือแม้แต่ภาพสัตว์เลี้ยงที่รัก และอื่นๆ ก็มี

โดยปกติเรามักจะนิยมนำมาใส่กรอบแล้วติดตกแต่งกำแพง หรือ ตั้งวางบนโต๊ะ มุมต่างๆ ของบ้านกันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งบางทีมันก็ดูเชย จนไม่ดึงดูดสายตาซะเท่าไหร่ ในวันนี้เราก็เลยอยากจะชวนคุณมาเปลี่ยนรูปแบบใหม่ในการตกแต่งรูปถ่ายในบ้านกันบ้าง เปลี่ยนให้กลายเป็นมุม Gallery ที่น่าประทับใจ ไม่ว่าใครที่ผ่านไปผ่านมาในบ้านของคุณ ก็ต้องหันกลับมามองรูปถ่ายเหล่านี้กันค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูเลย ชอบไอเดียไหน เก็บไปประยุกต์ใช้ตกแต่งบ้านของคุณกันนะคะ

18-home gallery ideas (17)18-home gallery ideas (16)18-home gallery ideas (18)18-home gallery ideas (15)18-home gallery ideas (10)18-home gallery ideas (5)18-home gallery ideas (6)18-home gallery ideas (7)18-home gallery ideas (9)18-home gallery ideas (14)18-home gallery ideas (12)18-home gallery ideas (2)

ชมภาพไอเดียทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพจาก : homesthetics

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.