18 ไอเดียตู้เสื้อผ้าสไตล์ Minimalist สำหรับห้องขนาดเล็ก ที่โดนใจคนหนุ่มสาวได้ดี

page

มีใครกำลังมองหาไอเดียตกแต่งตู้เสื้อผ้าสวยๆ เอาไว้ในบ้านที่มีพื้นที่น้อยกันอยู่บ้างหรือเปล่าคะ?

ตู้เสื้อผ้า ปกติเรามักจะเห็นคนส่วนใหญ่เลือกใช้ตู้เสื้อผ้าแบบปิดไว้ในบริเวณห้องน้ำ ห้องนอน หรือ ห้องเสื้อกันใช่มั้ยคะ แต่การใช้ตู้เสื้อผ้าแบบปิดไปซะหมดในพื้นที่แคบๆ คงไม่ดีสักเท่าไหร่ เพราะมันอาจจะทำให้ห้องเราดูทึบ เล็ก และน่าอึดอัด ดังนั้น อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่มีพื้นที่น้อยในบ้าน จะหาตู้เสื้อผ้าให้เหมาะกับห้องของตนเอง อาจจะใช้เป็นพวกราวแขวนเสื้อผ้า หรือ ตู้เสื้อผ้าสไตล์ Minimalist ที่จะดูเรียบง่าย แต่ก็ยังคงเก๋และมีสไตล์ เอาไว้ภายในห้องแทนก็ได้นะคะ

ว่าแล้ววันนี้เราก็เลยนำเอา 18 ไอเดียตู้เสื้อผ้าสไตล์ Minimalist สำหรับห้องขนาดเล็ก ที่โดนใจคนหนุ่มสาวได้ดีมาฝากให้ชมกันด้วยล่ะค่ะ ลองไปเก็บไอเดีย เผื่อจะหาแบบตู้เสื้อผ้าในรูปแบบที่คุณชอบ ไว้ตกแต่งในห้องเล็กๆ ของคุณกันได้ดูสิคะ

stylish-minimalist-closet (17)stylish-minimalist-closet (15)stylish-minimalist-closet (1)stylish-minimalist-closet (3)stylish-minimalist-closet (8)stylish-minimalist-closet (6)stylish-minimalist-closet (12)stylish-minimalist-closet (13)stylish-minimalist-closet (16)stylish-minimalist-closet (14)stylish-minimalist-closet (7)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.