ลอฟต์ในฝัน น่าอยู่กับบรรยากาศสบายๆ

วันนี้เรามีลอฟต์สวยๆ ที่มีพื้นที่ภายในน้อยนิด แต่ตกแต่งภายในให้เราไม่รู้สึกว่ามันเล็กแต่อย่างใดมาฝากให้ได้ชมกันเป็นไอเดียกันกับลอฟต์แห่งนี้ที่ตกแต่งภายในในสไตล์นอร์ดิก ผสมกับรูปแบบอุตสาหกรรม ทำให้บรรยกาศภายในดูสบายๆ และขณะเดียวกันก็รู้สึกเท่อย่างบอกไม่ถูกด้วยล่ะค่ะ

ภายในที่พักแห่งนี้มีด้วยกันสองชั้น ตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาล และ ดำ ด้านในตกแต่งโปร่งโล่ง เฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น จัดตกแต่งแบบน้อยชิ้น ทำให้ดูแล้วไม่รก ดูเหมือนมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าความเป็นจริง บานประตูและหน้าต่างที่เป็นบานโค้งสีขาวก็ทำให้ห้องดูมีเสน่ห์ อ่อนหวานผสมอยู่ด้วยนะคะ

บริเวณด้านล่างนั้นจัดเป็นพื้นที่ของห้องรับประทานอาหาร มีโครงสร้างบันไดเหล็กสีดำพาขึ้นสู่ชั้นลอยด้านบน ด้านใต้บริเวณบันไดจัดเป็นพื้นที่ห้องครัว และห้องนั่งเล่น ใช้ประโยชน์พื้นที่ให้คุ้มค่า ส่วนด้านบนนั้นเมื่อขึ้นไปแล้วเราจะพบกับห้องนอนและมุมพักผ่อน ซึ่งจัดตกแต่งแบบง่ายๆ สบายๆ ได้ออกมาสวยงามทีเดียวนะคะว่าไหม เป็นอย่างไรบ้างคะ เห็นสไตล์การตกแต่งห้องนี้แล้ว หลงรักกันหรือเปล่า เป็นลอฟต์ที่น่าอยู่มากทีเดียวนะคะ แบบนี้ใครที่มีห้องขนาดเล็กไม่ต้องกังวลแล้วล่ะค่ะ มาหาไอเดียจากลอฟต์ห้องนี้กันดีกว่า ว่าแล้วไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.