20 ไอเดียปูกระเบื้องตกแต่งห้องน้ำให้สวยสดใส

กระเบื้องเป็นวิธีที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมอย่างมากในการตกแต่งห้องน้ำ เพราะกระเบื้องทนความชื้นได้ โดนน้ำแล้วไม่พุ ไม่พอง ไม่เป็นเปลี่ยนสภาพใดๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่นิยมใช้กระเบื้องตกแต่งห้องน้ำมากกว่าวัสดุอื่นๆ อาทิเช่น ไม้ เพราะอาจพองบวมน้ำได้เมื่อเปียกน้ำเป็นเวลานาน เป็นต้น ในปัจจุบันกระเบื้องมีการทำเป็นลวดลายสวยงามมากมาย รวมไปถึงแผ่นกระเบื้องเรียบๆ แต่มีสีสันสดใส และมีขนาดต่างกันมากมาย ดังนั้นการนำกระเบื้องมาตกแต่ง เล่นสีสัน หรือ สร้างลวดลายให้กับห้องน้ำจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ

วันนี้เราก็เลยขอมานำเสนอ 20 ไอเดียปูกระเบื้องตกแต่งห้องน้ำให้สวยสดใสกันด้วยกระเบื้องสีๆ ที่มีการเล่นไล่สีกันอย่างสวยงามมาฝากคุณกันค่ะ ส่วนไอเดียตกแต่งห้องน้ำด้วยกระเบื้องลวดลายต่างๆ นั้นเอาไว้โอกาสหน้า หากมีโอกาสเราจะหามาฝากคุณอีกเช่นกันนะคะ ตอนนี้ไปชมไอเดียเหล่านี้กันเลยดีกว่าค่ะ สีสันของห้องน้ำเหล่านี้สดใสและสวยงามมากเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.