20 ไอเดีย ตกแต่งบ้านให้มีสปากลางแจ้ง ไว้ผ่อนคลายสบายอารมณ์

outdoor spa ideas (1)

เป็นที่รู้กันดีว่าประเทศไทยเรา อากาศส่วนใหญ่แทบจะร้อนแดดทุกวี่ทุกวัน หากวันไหนฝนไม่ตก ก็คงไม่แคล้วแดดแรงๆ แผดเผากันแน่ ทำเอาอยากหนีไปที่เย็นๆ สดชื่นซะจริงๆ เลยเชียว ซึ่งมันคงจะดีไม่น้อย ถ้าหากเราสามารถมีสถานที่พักผ่อนสบายๆ อยู่ในรั้วบ้านของเราเอง โดยที่ไม่ต้องรอวันเสาร์-อาทิตย์หรือวันหยุดเพื่อไปไกลถึงทะเล แต่สามารถพักผ่อนได้ตลอดเวลา ตามที่เราต้องการ…

วันนี้ก็เลยอยากจะมาชวนหาไอเดียไปพร้อมๆ กันดูค่ะ ใครที่มีพื้นที่นอกบ้านอยู่ ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่เยอะ พื้นที่น้อยๆ ก็สามารถทำได้นะคะ เราลองมาตกแต่งพื้นที่นั้นให้กลายเป็นสปากลางแจ้งกันดูดีมั้ย ไว้สำหรับแช่น้ำผ่อนคลายอารมณ์ ชมธรรมชาติ ไปในตัว ถือเป็นการรีแล็กซ์จากความเหนื่อยล้าและเติมพลังให้กับตัวเองด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วหากใครสนใจ ก็ลองมาชม 20 ไอเดีย สปากลางแจ้งที่วันนี้เรานำมาฝากกันดูได้เลย เห็นแล้วก็อยากรีบไปทำให้บ้านมีพื้นที่แบบนี้จริงเชียว…

outdoor spa ideas (5)outdoor spa ideas (9)outdoor spa ideas (2) outdoor spa ideas (1)outdoor spa ideas (15)outdoor spa ideas (19)outdoor spa ideas (20)outdoor spa ideas (21)outdoor spa ideas (17)outdoor spa ideas (12)outdoor spa ideas (13)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.