20 ไอเดียห้องลับยุคใหม่ ที่ใครจะไปคิดว่ามันจะมีแบบนี้ในบ้าน

secret-rooms-5

ไม่รู้ว่าเป็นเหมือนเรากันบ้างหรือเปล่า เวลาที่พูดถึง ‘ห้องลับ’ มักคิดถึงห้องลับในหนังประเภทจีนกำลังภายในยังไงยังงั้น หรือ ห้องลับในยุคสงคราม แต่นั่นก็อาจจะดูโบราณและนานไปสักนิด หรือไม่ก็ห้องแนวไฮเทคสุดๆ ซึ่งก็ดูอนาคตเกินไป ดังนั้นในวันนี้ก็เลยอยากพาคุณมาชมไอเดีย 20 ห้องลับแบบพอดีๆ แนวใหม่ที่ทันสมัยในยุคนี้ของเรากันดูค่ะ ซึ่งบอกเลยเห็นแล้วคุณอาจจะไม่คิดว่ามันจะมีห้องแบบนี้อยู่บริเวณนั้นในบ้านกันก็ได้

และถึงแม้ว่าภายในห้องลับนั้นอาจจะไม่ได้เต็มไปด้วยสิ่งสำคัญอย่างที่เราคิด แต่นี่ก็ถือเป็นห้องลับที่ซ่อนไว้ได้เนียนสุดๆ เห็นแล้วก็น่าสนใจไม่เบาเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมไอเดียกันดูดีกว่า ชอบห้องลับแนวไหนก็เก็บไปเป็นไอเดียไว้ตกแต่งบ้านคุณให้น่าตื่นตาตื่นใจ มีห้องซีเคร็ทลับๆ แบบนี้กันนะคะ

secret-rooms-18secret-rooms-17secret-rooms-16 secret-rooms-16-1secret-rooms-12secret-rooms-13secret-rooms-15secret-rooms-11secret-rooms-10secret-rooms-9secret-rooms-8secret-rooms-7secret-rooms-4secret-rooms-3secret-rooms-2secret-rooms-6

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.