ไอเดียตกแต่งห้องสีขาวไซส์มินิ 20 ตร.ม. ให้ออกมามีใหญ่กว่าที่เป็นจริง

tiny-white-apartment

ใครอาศัยอยู่คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ห้องเล็กๆ กันบ้างเอ่ย วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ขนาด 20 ตร.ม. ซึ่งตกแต่งได้อย่างสวยงามมาฝากให้ชมเป็นไอเดียด้วยล่ะค่ะ สำหรับคนที่มีห้องขนาดเล็ก ส่วนใหญ่ก็จะอยากตกแต่งห้องให้ดูใหญ่ขึ้น กว้างขวางขึ้น จะได้ไม่รู้สึกอึดอัด แออัดจนเกินไปกันใช่ไหมคะ ไอเดียนี้จะเป็นตัวช่วยให้กับคุณได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ ตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ซึ่งทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้น เนื่องจากสีขาวเป็นสีที่ช่วยทำให้ห้องดูกว้างกว่าความเป็นจริง

แต่ก็ไม่ได้ใช้สีขาวเรียบๆ แบบเดียวหรอกนะคะ มีการใช้พื้นผิว ลวดลายแพทเทิร์น โดยอิงโทนสีขาวเอาไว้เป็นหลัก ซึ่งทำให้ห้องดูมีมิติ และ สวยงามขึ้นด้วย ขณะเดียวกันก็ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ตกแต่งร่วมกัน ทำให้ดูสบายตาสุดๆ ดูๆ ไปแล้ว แทบมองไม่ออกเลยล่ะว่านี่คืออพาร์ทเม้นท์ที่มีพื้นที่แค่ 20 ตร.ม. เพราะออกมาดูใหญ่กว่าที่เป็นจริง แถมยังน่าอยู่สุดๆ อีกด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาชมไอเดียนี้ แล้วนำไปใช้ประยุกต์ตกแต่งห้องขนาดเล็กของคุณกันเถอะ

white-studio-kitchen modern-small-apartment cute-tiny-apartment modern-Murphy-bed small-apartment-layout black-and-orange-bathroom

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.