ปรับโฉมบ้านเก่าสองร้อยปี ให้ดูดีสวยน่าอยู่

อายุของบ้าน เมื่อสร้างมานานขึ้น ระยะเวลาเพิ่มขึ้น แต่หากไม่ได้ทะนุถนอมและบำรุงรักษาอยู่เรื่อยๆ ก็สามารถทำให้บ้านนั้นเก่าทรุดโทรมได้ไม่ยาก การปรับปรุงและตกแต่งใหม่เป็นวิธีที่จะทำให้บ้านกลับมาสวยเหมือนเก่า และในวันนี้เราก็นำการปรับปรุงบ้านเก่าๆ ที่มีอายุเกือบสองร้อยปีมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ

บ้านหลังนี้มีชื่อว่า Floating Farmhouse เป็นบ้านเก่าที่สร้างไว้นานแล้วเกือบสองร้อยปี ตั้งอยู่ที่ Eldred ในนิวยอร์ก ปรับปรุงใหม่และสร้างสรรค์ให้สวยงามเสร็จในปี 2012 โดย Givonehome ตัวบ้านเป็นบ้านทรงคลาสสิก ด้านหนึ่งตกแต่งด้วยไม้สีขาว และอีกด้านเป็นบ้านกระจกที่เชื่อมต่อกับชานเทอร์เรซริมน้ำ มีเก้าอี้อาบแดดสำหรับนั่งพักผ่อนริมน้ำได้ด้วยล่ะค่ะ ภายในตกแต่งในสไตล์คันทรี่ด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างไม้และสีขาวสบายตา ให้บรรยากาศภายในดูชิลๆ สบายๆ ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์วินเทจ จัดวางแบบโล่งๆ จำนวนไม่มากนัก ภายในเลยดูโปร่งๆ สบายตาไปด้วยในตัว แต่ถึงอย่างนั้นก็ดูสวยและไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่านี่จะเป็นบ้านที่มีอายุเกือบสองร้อยปี เพราะการตกแต่งใหม่เนรมิตให้บ้านดูมีสไตล์และสวยชิคมากทีเดียว ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดีกว่า

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.