21 ไอเดียประหยัดพื้นที่ในบ้าน ตกแต่งห้องนอนให้อยู่บนชั้นลอย

page

แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากมีบ้านที่เพียบพร้อม เพอร์เฟ็กต์ และสะดวกสบาย แต่ในเมื่อพื้นที่ภายในบ้านมันไม่เพียงพอ แล้วมีอยู่จำกัด หลายๆ คนจึงต้องหาไอเดียตกแต่งบ้านที่มีขนาดเล็กเอาไว้ประยุกต์ใช้กัน และรูปแบบหนึ่งที่เห็นได้บ่อยครั้งสำหรับการตกแต่งภายในพื้นที่เล็กๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่ภายใน คือการสร้างพื้นที่ชั้นลอยขึ้นมาไว้ใช้สำหรับการตกแต่งเป็นห้องต่างๆ กันนั่นเอง

bedroom loft ideas (7)

ดังนั้นวันนี้เราก็เลยมีไอเดียประหยัดพื้นที่ในบ้าน ตกแต่งห้องนอนให้อยู่บนชั้นลอยมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ เนื่องจากชั้นลอย เป็นชั้นที่มักถูกแบ่งครึ่งของเพดาน ทำให้มีพื้นที่แนวตั้งไม่มากนัก ห้องนอน เป็นห้องที่เราใช้นอน ซึ่งคงไม่มีใครยืนนอนกันหรอกจริงมั้ยคะ ดังนั้นถ้าใช้เป็นห้องนอน ก็ไม่ต้องกังวลว่าเราจะยืนติดเพดานหรือเปล่า ในเมื่อเรานอนราบกันนี่น่า ว่าแล้วก็มาชมกันดูเลยดีกว่าค่ะว่ามีไอเดียไหนน่าสนใจบ้าง แต่ขอบอก มีหลายแบบห้องนอนชั้นลอยที่สวยและโดนใจเราไม่เบาเลยล่ะ

bedroom loft ideas (12)bedroom loft ideas (10)bedroom loft ideas (11)bedroom loft ideas (7)bedroom loft ideas (6)bedroom loft ideas (5)bedroom loft ideas (4)bedroom loft ideas (3)bedroom loft ideas (16)bedroom loft ideas (17)bedroom loft ideas (18)bedroom loft ideas (1)bedroom loft ideas (1)bedroom loft ideas (13)bedroom loft ideas (2)bedroom loft ideas (20)bedroom loft ideas (19)bedroom loft ideas (15)bedroom loft ideas (14)bedroom loft ideas (9)bedroom loft ideas (8)

เป็นยังไงบ้างคะ ห้องนอนชั้นลอย เห็นแล้วสวยเนอะ อยากมีบ้างจัง ทั้งประหยัดพื้นที่แล้ว ยังมีเสน่ห์ด้วยนะเนี่ย ว่ามั้ยคะ นอกจากนี้ หากคุณอยากนำไอเดียชั้นลอยไปประยุกต์ใช้เป็นห้องอื่นๆ ในบ้าน ก็สามารถทำได้เช่นกันนะคะ แต่ยังไงอย่าลืมลองดูตามความเหมาะสม ความสูงของเพดาน และพื้นชั้นลอยกันดีๆ นะคะ จะได้ไม่อึดอัดเกินไป หากเรายืนแล้วชิดกับเพดานกันค่ะ

ชมภาพทั้งหมดรูปแบบ Gallery ได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.