21 ไอเดียที่บอกให้รู้ว่าแค่ตกแต่งเพดาน ห้องเราก็มหัศจรรย์ขึ้นแล้ว!

drape-ceiling-luxury-style-fairy

รู้มั้ยว่านอกจาก “เพดาน” จะตกแต่งด้วยฝ้าสีขาวที่ส่วนใหญ่นิยมชอบใช้ในการตกแต่งบ้านกันแล้ว ยังสามารถตกแต่งให้ดูสร้างสรรค์ มีสีสันต่างๆ อีกหลายแบบเลยนะคะ ซึ่งเมื่อลองได้ตกแต่งเพดานกันดู จะรู้ว่าเพียงแค่ตกแต่งส่วนนี้ขึ้นมา ห้องเราก็โดดเด่น สวยขึ้นมาทันตากันเลยนะ

ดังนั้นวันนี้เราเลยนำ 21 ไอเดีย ที่จะบอกให้คุณรู้ว่าแค่ตกแต่งเพดานห้อง ก็ทำให้ห้องของคุณมหัศจรรย์ ดูอลังการ แฟนซี และสร้างสรรค์สุดๆ กันมาฝากให้ได้ชมกันดูเป็นไอเดียและแรงบันดาลใจกันค่ะ เผื่อว่าใครที่ยังไม่รู้จะตกแต่งห้องอย่างไรกันดี จะได้มีอีกหนึ่งวิธีในการตกแต่งห้องให้สวย นอกเหนือจากตกแต่งกำแพง และ บริเวณรอบๆ ห้องกันนั่นเอง ว่าแล้วก็ลองมาชมทั้ง 21 ไอเดียนี้กันดูสิ ขอบอกว่าแต่ละอัน สร้างสรรค์ สวยสุดๆ ไปเลยนะ ชอบไอเดียไหนก็เก็บเข้าสต็อก เอาไว้ประยุกต์แต่งเพดานบ้านคุณให้สวยงามกันดูได้เลย

Circus-Tent-Painted-Nursery-sun-Burstceiling-ideas-in-kids-room-toushands-of-dotsceiling-green-color-bloquegeometric-carpet-wall-mural-and-ceilinggeometric-coffered-kids-ceilinglarge-striped-ceiling-for-kids-roomdreamy-bedroom-stencil-ceilingmodern-blue-white-striped-ceilingyellow-ceiling-painted-for-shared-kids-roomwhite-painted-kids-ceiling-for-bedroomstand-out-ceiling-designsolar-system-ceiling-for-kids-room

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.