21 ไอเดีย เอาใจคอกาแฟ ให้คุณหาแรงบันดาลใจ แต่งมุมชงกาแฟในบ้านได้อย่างสวยงาม

page

คุณเป็นคนติดกาแฟ ต้องดื่มทุกๆ วันกันหรือเปล่าคะ? หลายคนที่รักการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ มักจะมีเครื่องชงกาแฟตั้งอยู่ภายในบ้าน อาจจะอยู่บริเวณห้องครัว หรือบริเวณอื่นๆ จัดให้เป็นมุมทำเครื่องดื่มสุดโปรด ซึ่งก็คงจะไม่ดีสักเท่าไหร่ หากเราวางแต่เครื่องเอาไว้เฉยๆ โดยที่ไม่ได้สนใจรายละเอียดการตกแต่งรอบด้าน มันก็คงไม่เข้ากับบ้านเราสักเท่าไหร่นัก

ดังนั้นวันนี้ LivingOops! จึงนำ 21 ไอเดีย เอาใจคอกาแฟ ให้คุณแต่งมุมชงกาแฟในบ้านได้อย่างสวยงามมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ สาวกคอกาแฟทั้งหลาย จะได้มาค้นหาแรงบันดาลใจ ไว้ไปประยุกต์แต่งบริเวณเครื่องชงกาแฟของคุณในบ้านให้ออกมาสวยงามกลมกลืนกับรอบด้านกันค่ะ ว่าแล้วใครที่รู้ตัวว่าหลงรักกาแฟแล้วล่ะก็ ลองไปชมไอเดียเหล่านี้กันเลย

21 home coffee corner ideas (21)21 home coffee corner ideas (8)21 home coffee corner ideas (9)21 home coffee corner ideas (10)21 home coffee corner ideas (12)21 home coffee corner ideas (20)21 home coffee corner ideas (19)21 home coffee corner ideas (3)

 

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.