24 สุดยอดสระว่ายน้ำแสนสวยที่เห็นแล้วอยากจะหาโอกาสไปว่ายให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต!

amazing pool

หากว่าคุณเป็นคนชอบว่ายน้ำ ลองมาชมสุดยอดสระว่ายน้ำ 24 แบบจากทั่วทุกมุมโลกที่เรารวบรวมมาฝากให้ได้ชมกันดูสิคะ แต่ละแบบขอบอกว่าสุดยอด น่าว่ายมากๆ เลยล่ะ เห็นแล้วรับรองได้เลยว่าคุณจะต้องอยากจะหาโอกาสไปว่ายให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิตกันแน่ๆ บอกเลยว่ามันเหมือนเป็นสระในฝันเลยนะ สวยงามมากๆ เลยทีเดียวล่ะ เห็นแล้วก็ทำเอาเราอยากจะให้มีประตูโดเรมอนตรงหน้า จะได้เปิดพาไปได้ทุกที เปิดออกไปอีกทีก็กระโดดลงสระไปว่ายน้ำเพลินๆ ชมวิวชิลๆ กันซะเลย

แต่ก่อนจะไปมโนไปไกลถึงตรงนั้น เราเชิญคุณไปชม 24 แบบสุดยอดสระว่ายน้ำแสนสวยที่วันนี้เรานำมาฝากกันก่อนเลยดีกว่าค่า ขอแอบกระซิบว่ามีสระว่ายน้ำในประเทศไทยเราอยู่ด้วยนะคะ ว่าแล้วรีบไปชมกันดูเลยดีกว่า ชอบแบบไหนที่สุด แบ่งปันคำตอบให้เราได้รู้ แล้วอย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ชมสระว่ายน้ำสุดยอดแบบนี้กันด้วยนะคะ

1. สระว่ายน้ำของโรงแรม Mardan Palace ในอันตัลยา เมืองทางตะวันตกเฉียงใต้ของชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในประเทศตุรกี

amazing pool (1)

2. สระว่ายน้ำของรีสอร์ต Alila Villas Uluwatu ในบาหลี ประเทศอินโดนิเซีย

amazing pool (2)

3. สระว่ายน้ำของ San Alfonso สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สุดในโลกในประเทศชิลี แบบว่าอลังการงานสร้าง คล้ายเป็นทะเลริมหาดอย่างไรอย่างนั้น

amazing pool (3)

4. สระว่ายน้ำของ Amirandes Grecotel Exclusive Resort สระสุดหรูในประเทศกรีก

amazing pool (4)

5. สระว่ายน้ำของ Springs Resort & Spa ในประเทศคอสตาริกา

amazing pool (5)

6. สระว่ายน้ำของโรงแรม Cambrian ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ได้ชมวิวบรรยากาศดีๆ ของธรรมชาติ ขณะที่กำลังว่ายน้ำเพลิดเพลิน

amazing pool (6)

7. สระว่ายน้ำของโรงแรม Hacienda Na Xamena ในประเทศสเปน ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังว่ายน้ำอยู่บนผา ที่มองไปด้านหน้าเจอเส้นขอบฟ้าและธรรมชาติแสนสวย

amazing pool (7)

8. สระว่ายน้ำของ Grand Mauritian Resort & Spa ในประเทศมอริเชียส ประเทศที่เป็นหมู่เกาะแห่งหนึ่งในมหาสมุทรอินเดีย

amazing pool (8)

9. สระว่ายน้ำของ Ubud ในประเทศอินโดนิเซีย เป็นสระว่ายน้ำอินฟินิตี้สองระดับ เหมือนอยู่บนเขาท่ามกลางดงธรรมชาติ

amazing pool (9)

10. สระว่ายน้ำของโรงแรม Caruso ในประเทศอิตาลี ที่ดูเหมือนเป็นเวิ้งทะเลสาบมากกว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวธรรมชาติสวย ทะเลตรงหน้า

amazing pool (10)

11. สระว่ายน้ำของรีสอร์ต Golden Triangle ในประเทศไทย เป็นรีสอร์ตที่จังหวัดเชียงราย สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่น มองเห็นธรรมชาติรอบด้านสวยงาม

amazing pool (11)

12. สระว่ายน้ำของรีสอร์ต Jade Mountain ซึ่งจะมีอยู่ในแต่ละห้องพัก และแต่ละห้องพักก็จะสามารถว่ายน้ำไป มองเห็นภูเขา St. Lucia ในประเทศเซนต์ลูเซีย ซึ่งเป็นเกาะได้ด้วย

amazing pool (12)

13. สระว่ายน้ำของ Crocosaurus Cove ในประเทศออสเตรเลีย จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์ว่ายน้ำที่หวาดเสียว แปลกใหม่ มีจระเข้ว่ายในสระว่ายน้ำรอบๆ ขณะที่ตัวเราจะว่ายอยู่ตรงกลาง โดยมีกระจกกั้นระหว่างคนและจระเข้ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์น่าตื่นกลัว และเหมือนจะเข้าใกล้ความตาย (เอ่อ…สระว่ายน้ำนี้ใครชอบเรื่องท้าทาย หวาดเสียว ก็ลองไปดู แต่เราไม่แนะนำนะคะ อันตรายมันอยู่ห่างกันแค่กระจกเองอ่ะ)

amazing pool (13)

14. สระว่ายน้ำของ Huvafen Fushi ในมัลดีฟส์ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่มีแสงไฟส่องสว่างตามผิวน้ำสวยงาม ดูแล้วขลังและมีเสน่ห์ โรแมนติกไม่เบาเลย

amazing pool (14)

15. สระว่ายน้ำของโรงแรมมาริน่า เบย์ แซนด์ ประเทศสิงคโปร์ เป็นสระว่ายน้ำที่อยู่สูงมากๆ ค่ะ อยู่บนชั้น 57 สามารถมองเห็นวิวมุมสูงของสิงคโปร์ได้ด้วย

amazing pool (15)

16. สระว่ายน้ำของรีสอร์ต Sarojin ในเขาหลัก ประเทศไทย สระแห่งนี้เป็นอีกแห่งที่สวยงามในประเทศเรา น่าไปมากๆ เลยล่ะค่ะ เป็นสระว่ายน้ำสุดหรู มีศาลากลางเกาะ เป็นแบบอินฟินิตี้ไร้ขอบสระด้วย

amazing pool (16)

17. สระว่ายน้ำของ Elounda Gulf Villas and Suites วิลล่าหรู ในประเทศกรีก ที่จะทำให้คุณสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่เรียบสงบ เคยได้รับรางวัลชนะเลิศวิลล่าหรูใน Crete มาก่อนด้วย

amazing pool (17)

18. สระว่ายน้ำของรีสอร์ต Capella Pedregal ในประเทศแม็กซิโก เป็นสระว่ายน้ำไร้ขอบ มองไปเบื้องหน้าเป็นทะเล ราวกับเป็นสระเดียวกัน

amazing pool (18)

19. สระว่ายน้ำตามธรรมชาติแห่งนี้ เป็นสระน้ำในน้ำตกวิคตอเรีย ของทวีปแอฟริกาใต้ มีความสูงถึง 355 ฟุตทีเดียว ดูๆ ไปเหมือนเป็นสระปีศาจ แอบน่ากลัวเล็กน้อย ซึ่งคนส่วนใหญ่จะแวะเข้ามาชมในช่วงประมาณเดือนกันยายนถึงธันวาคมของทุกปี

amazing pool (19)

20. สระน้ำร้อนของ Glenwood ในรัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกา

amazing pool (20)

21. สระว่ายน้ำของโรงแรม Golden Nugget ในลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

amazing pool (21)

22. สระว่ายน้ำของ The Joule ใน Dallas, Texas ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ยื่นออกมาจากหลังคา เป็นสระว่ายน้ำบนตึกที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่

amazing pool (22)

23. สระว่ายน้ำ NEMO33 ในประเทศเบลเยี่ยม ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ยอดเยี่ยมในการดำสระน้ำลึกภายใน ที่เป็นสระ indoor ที่ลึกที่สุดในโลก ลึกถึง 113 ฟุตทีเดียว

amazing pool (23)

24. สระว่ายน้ำของ Blue Palace Resort & Spa ในประเทศกรีก ซึ่งจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในรีสอร์ตทั้งหมด 142 สระ เป็นสระแบบไร้ขอบ ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้เห็นวิวสวยเบื้องหน้าด้วย

amazing pool (24)

เป็นอย่างไรบ้างคะทั้ง 24 แบบสระว่ายน้ำสุดยอดๆ ทั้งหลายที่เรานำมาฝากในวันนี้ แต่ละสระแล้วก็น่าว่ายน้ำไปซะหมดเลยอ่ะ สวยมากๆ เลยเนอะว่ามั้ย แล้วคุณล่ะมีสระว่ายน้ำในโดนใจ อยากไปว่ายเป็นพิเศษบ้างไหม อย่าลืมแชร์ให้เราฟังกันบ้างนะคะ

ชมภาพสระว่ายน้ำทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.